Cựu siêu mẫu 28 tuổi là Giám đốc Truyền thông của Tổng thống Trump

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa chỉ định trợ lý thân cận của mình Hope Hicks- người từng là siêu mẫu thế giới- làm Giám đốc Truyền thông.

Theo CNBC, bà Hicks từng là một trong những người đầu tiên tham gia vận động tranh cử Tổng thống cho ông Trump và cũng là trợ lý làm việc lâu nhất cho ông.

cuu sieu mau 28 tuoi la giam doc truyen thong cua tong thong trump hinh 1
Tân Giám đốc Truyền thông của Tổng thống Donald Trump Hope Hicks. Ảnh: AP

Bà Hicks được coi là nhân vật quyền lực thứ 4 sau Tổng thống và là một trong số 22 người được trả lương cao nhất tại Nhà Trắng với khoản tiền lên đến 179.700USD/năm, ngang với những “công thần” như Steve Bannon hay Kellyanne Conway.

Bà Hicks, mới 28 tuổi, là một nhân vật còn khá mới mẻ trong chính giới Mỹ. Trước đó, hồi năm 2012, bà làm việc cho Hiltzik Strategies, một công ty chuyên về truyền thông đại diện cho chuỗi thương hiệu thời trang cao cấp của ái nữ Tổng thống Donald Trump, Ivanka.

PC_Article_Middle
Loading...

Hiltzik Strategies cũng đồng ý để bà Hicks làm đại diện hình ảnh cho thương hiệu bất động sản của tỷ phú Donald Trump và tài năng đặc biệt của bà Hicks đã khiến ông Trump đề nghị bà tham gia vào đội vận động tranh cử của mình vào năm 2016.

Bà Hicks là người được ông Trump hết sức tin cậy. Ông còn đặt biệt danh cho bà là “Hopester” trong khi bà được quyền gọi thẳng tên của ông thay vì “ngài Tổng thống” như hầu hết các trợ lý khác của ông.

Cũng giống như vợ và con gái của ông Trump, bà Hope Hicks từng là người mẫu có tiếng. Hồi năm 11 tuổi, bà và chị gái của bà tham gia vào một chiến dịch quảng bá của thương hiệu thời trang Ralph Lauren. Bà cũng là người mẫu đại diện cho thương hiệu xe hơi hàng đầu nước Mỹ là Ford./.

Trần Khánh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hành trình tới biểu tượng của Nhà hát Opera Sydney
VOV.VN-Kể từ khi bắt đầu mở cửa vào năm 1973, Nhà hát Opera đã trở thành biểu tượng của Australia hiện đại và là điểm thu hút khách du lịch chính của nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x