Nhan dang duoc 284 nan nhan vu roi may bay MH17 o Ukraine

Đã nhận dạng được 284 nạn nhân vụ tại nạn máy bay MH17

VOV.VN - Hiện chỉ còn 14 nạn nhân chưa được nhận dạng.

Bộ Tư pháp và An ninh Hà Lan hôm qua (24/10) thông báo đã xác định được danh tính 284 nạn nhân trên chuyến bay MH17 của Hãng hàng không Malaysia gặp nạn hôm 17/7 vừa qua tại miền Đông Ukraine.

nhan dang duoc 284 nan nhan vu  roi may bay mh17 o ukraine hinh 1 Người thân một nạn nhân vụ MH17 (ảnh: Independent.co.uk)
Hồi tuần trước, các chuyên gia đã nhận dạng được thêm 6 nạn nhân, trong đó 5 người quốc tịch Hà Lan. Nạn nhân còn lại không được công bố do yêu cầu từ phía Đại sứ quán các nước liên quan.

Trong thảm kịch hàng không xảy ra ngày 17/7 vừa qua, toàn bộ 298 hành khách và thành viên phi hành đoàn đi trên chuyến bay MH17 của Hãng hàng không Malaysia đã tử nạn. Như vậy, tới nay chỉ còn 14 nạn nhân chưa được nhận dạng.

Hà Lan đang đi đầu các nỗ lực xác định danh tính các nạn nhân. Hiện chưa rõ liệu thi thể tất cả các nạn nhân đã được chuyển tới Hà Lan hay chưa. Bởi đầu tháng 8 vừa qua, Chính phủ Hàn Lan đã quyết định tạm ngừng hoạt động tìm kiếm các phần thi thể còn lại do tình trạng an ninh xuống cấp tại khu vực./.

Theo Tân Hoa xã

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close