Đại sứ quán Nga tại Syria trúng đạn pháo của khủng bố

VOV.VN - Đại sứ quán Nga tại Syria ngày 20/11 cho biết, những kẻ khủng bố đã bắn một quả đạn pháo 122mm trúng hàng rào tòa Đại sứ ở thủ đô Damascus.

Sputnik dẫn thông tin từ Đại sứ quán Nga tại Syria cho biết, vụ tấn công đã khiến nhiều bức tường, đường dây điện và hệ thống cung cấp nước của tòa nhà bị hư hại. Rất may không có nhân viên nào tại Đại sứ quán bị thương.

dai su quan nga tai syria trung dan phao cua khung bo hinh 1
Đại sứ quán Nga tại Damascus. Ảnh: Sputnik

Đại sứ quán Nga tại Syria đã cực lực lên án vụ tấn công nói trên và khẳng định rằng, hành động khiêu khích của những kẻ khủng bố “sẽ không thể lay chuyển quyết tâm của Nga cùng với các đối tác trong việc quét sạch những kẻ khủng bố ra khỏi nhà nước Cộng hòa Arab Syria”.

Đại sứ quán Nga tại Syria khẳng định, điều này sẽ giúp khôi phục lại hòa bình và an ninh cũng như củng cố chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ tại Syria.

Kể từ khi Nga bắt đầu chiến dịch can thiệp quân sự vào Syria ngày 30/9/2015, Đại sứ quán Nga tại Syria đã phải hứng chịu nhiều vụ tấn công bằng đạn pháo của các tổ chức khủng bố ở Syria./.

Trần Khánh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tài tử Kwon Sang Woo mặc giản dị, xuất hiện với vẻ điển trai tại TP.HCM
VOV.VN - Diễn viên điện ảnh Hàn Quốc Kwon Sang Woo đã đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào 23h ngày 20/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x