Đệ nhất phu nhân Melania sẽ vắng bóng tại G7 và Thượng đỉnh Mỹ-Triều

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump dự kiến không tham dự Hội nghị thượng đỉnh G7 tại Canada và bà cũng sẽ vắng mặt tại Thượng đỉnh Mỹ-Triều.

Nhà Trắng đã xác nhận thông tin trên vào ngày 3/6. Người phát ngôn của Đệ nhất phu nhân, bà Stephanie Grisham ngày 3/6 nhấn mạnh: “Đệ nhất phu nhân Melania sẽ không dự hội nghị thượng đỉnh G7 và không có kế hoạch đến Singapore”.

de nhat phu nhan melania se vang bong tai g7 va thuong dinh my trieu hinh 1
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump. Ảnh: Reuters. 

Hãng thông tấn Reuters (Anh) đưa tin trong năm 2017, Đệ nhất phu nhân Melania Trump từng đến Italy dự Hội nghị thượng đỉnh G7. 

Đệ nhất phu nhân Melania đã không xuất hiện trước công chúng kể từ ngày 10/5. Lần gần đây nhất hình ảnh Đệ nhất phu nhân Melania được phổ biến rộng rãi là khi bà đồng hành cùng Tổng thống Trump chào đón 3 công dân Mỹ từng bị giam giữ tại Triều Tiên được hồi hương.

Đệ nhất phu nhân Melania trong ngày 14/5 đã trải qua cuộc phẫu thuật điều trị căn bệnh liên quan đến thận tại Trung tâm y tế quân sự quốc gia Walter Reed. Vào ngày 19/5, Đệ nhất phu nhân Melania đã xuất viện.

PC_Article_Middle

Trong thời gian qua, truyền thông Mỹ đã có nhiều đồn đoán về quãng thời gian hơn 20 ngày Đệ nhất phu nhân không lộ diện trước công chúng. 

Đáp lại điều này, vào ngày 30/5, Đệ nhất phu nhân Melania đăng trên mạng xã hội Twitter: “Tôi nhận thấy truyền thông đã bỏ nhiều công sức để đoán định xem tôi ở đâu và đang làm gì. Tôi nghỉ ngơi tại Nhà Trắng cùng gia đình, cảm thấy thật tuyệt vời và đang làm việc chăm chỉ vì trẻ em và người dân Mỹ”.

Một phóng viên của kênh CNBC cho biết đã nhìn thấy Đệ nhất phu nhân Mỹ tại Nhà Trắng trong ngày 29/5.

Trong một diễn biến liên quan, Nhà Trắng cùng ngày 3/6 xác nhận Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân sẽ tổ chức tiệc chiêu đãi vào tối 4/6 tiếp đón các gia đình của quân nhân hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ. Tiệc chiêu đãi này sẽ công khai với báo giới./.

Theo Hà Linh/Báo Tin tức
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ám ảnh cảnh tượng trước và sau trận cháy rừng kinh hoàng ở California
VOV.VN - Cháy rừng ở California đã biến những vùng đất yên bình và xinh đẹp trở thành những vùng đất chết khô cháy và tan hoang.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x