Đệ nhất Phu nhân Mỹ “ngoại giao” bằng bộ váy Dior khi đến Pháp

VOV.VN - Bà Melania Trump đã làm tròn sứ mệnh ngoại giao văn hóa của mình trong chuyến thăm Pháp khi ứng dụng tinh tế thương hiệu thời trang của nước chủ nhà.

Đặt chân tới “Kinh đô thời trang thế giới” Paris, ngày 13/7, Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump, đã chinh phục mọi ánh nhìn trong chiếc váy đỏ cam hiệu Dior. Bộ váy cũng thể hiện sự nhất quán với phong cách thời trang lịch lãm và tinh tế lâu nay của Đệ nhất Phu nhân vốn xuất thân là cựu người mẫu này.

Bà Melania diện bộ váy đỏ cam của Dior khi đến Paris. (Video: Youtube)

Bộ áo khoác kết hợp với váy chữ A mà bà Melania mặc gợi nhớ bộ sưu tập “New Look” nổi tiếng của nhà mốt Christian Dior. Đó là một cuộc cách mạng về phong cách mà nhà thiết kế quá cố, đồng thời là nhà sáng lập hãng thời trang danh tiếng Dior, đã khởi xướng sau Chiến tranh Thế giới thứ Hai. Cách chiết eo độc đáo và hiện đại của chiếc áo lấy cảm hứng từ Bar Jacket trong bộ sưu tập năm 1947 tôn vinh phong cách này.

Rõ ràng, nhà tạo mẫu của bà Melania, Hervé Pierre, người đã thiết kế chiếc váy bà mặc trong ngày chậm chức của ông Donald Trump, đã “lao tâm khổ tứ” để tạo được phong cách hoàn hảo cho Đệ nhất Phu nhân Mỹ khi thăm Pháp.

Trong chuyến thăm này, bà Melania Trump cũng đã tới thăm một bệnh viện cho trẻ em ở Paris, đọc truyện “Hoàng tử bé” và trò chuyện với các em nhỏ bằng tiếng Pháp, 1 trong 5 thứ tiếng mà bà có thể giao tiếp./.

Diệu Hương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x