Đoàn thể thao Triều Tiên tới Hàn Quốc để dự giải bóng bàn quốc tế

VOV.VN - Đoàn thể thao Triều Tiên sẽ tham dự Giải bóng bàn Hàn Quốc mở rộng được tổ chức tại Daejeon từ 17-22/7 tới.

Triều Tiên cuối tuần này sẽ cử một phái đoàn gồm 16 vận động viên và 9 quan chức chính phủ tới Hàn Quốc, để tham dự giải thi đấu bóng bàn quốc tế dự kiến diễn ra tại đây trong tuần tới.

doan the thao trieu tien toi han quoc de du giai bong ban quoc te hinh 1
Đoàn thể thao Triều Tiên sẽ tham dự Giải bóng bàn Hàn Quốc mở rộng được tổ chức tại Daejeon từ 17-22/7 tới. Ảnh minh họa: Korea Herald

Phái đoàn thể thao của Triều Tiên dự kiến tới sân bay quốc tế Incheon của Hàn Quốc vào sáng 15/7, để tham dự Giải bóng bàn Hàn Quốc mở rộng được tổ chức tại Daejeon, phía Nam thủ đô Seoul, bắt đầu diễn ra từ 17-22/7 tới. Đoàn vận động viên của Triều Tiên sẽ trở về nước vào ngày 23/7, ngay sau khi kết thúc giải thi đấu.

Giới chức Hiệp hội bóng bàn Hàn Quốc vừa cho biết, khi phái đoàn Triều Tiên tới, hiệp hội này sẽ thảo luận các phương án để thành lập một đội tuyển chung gồm các vận động viên của cả Hàn Quốc và Triều Tiên cùng tham dự sự kiện.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, hồi tháng 5 vừa qua, Hàn Quốc - Triều Tiên cũng đã thành lập một đội bóng bàn nữ chung thi đấu tại Giải bóng bàn vô địch đồng đội thế giới ở Halmstad, Thụy Điển./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Phương Anh/VOV1 Theo KBS
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds