Đoàn xe chở Thủ tướng Anh và Bỉ gặp tai nạn 2 người bị thương

Đoàn xe hộ tống Thủ tướng Anh, Bỉ gặp tai nạn, 2 người bị thương

VOV.VN - Đoàn xe hộ tống Thủ tướng Anh Theresa May và người đồng cấp Bỉ Charles Michel va chạm với một chiếc ô tô khiến 2 cảnh sát hộ tống bị thương.

Không có tuyên bố chính thức từ chính quyền hay cảnh sát nhưng theo các phương tiện truyền thông, một chiếc xe di chuyển cùng chiều với đoàn xe chở hai Thủ tướng đã không tuân theo chỉ thị của cảnh sát, theo RT.

doan xe cho thu tuong anh va bi gap tai nan 2 nguoi bi thuong hinh 1
Thủ tướng Anh Theresa May và người đồng cấp Bỉ Charles Michel. Ảnh: Breaking Newsuk.

Chiếc xe sau đó đột ngột phanh lại khiến 2 sỹ quan cảnh sát lái motor hộ tống đoàn xe đâm vào phương tiện đi trước và ngã ra đường.

Ông Michel đã yêu cầu đoàn xe dừng lại. Một số tờ báo đưa tin, ông đã rời khỏi xe để kiểm tra tình trạng của 2 sỹ quan cảnh sát bị thương nhẹ. Các nạn nhân sau đó được đưa tới bệnh viện trong khi đoàn xe tiếp tục hành trình. 

Vụ việc xảy ra vào sáng 9/11 khi bà May cùng ông Michel đang trên đường trở về từ Nghĩa trang Chiến tranh St.Symphorien nằm gần thành phố Mons, phía Tây nam của Bỉ, cách không xa biên giới Pháp, dự sự kiện kỷ niệm 100 năm kết thúc Thế chiến I và đang trên đường tới Bộ chỉ huy tối cao các cường quốc đồng minh ở châu Âu (SHAPE) của NATO nằm ở Casteau, phía đông bắc của thành phố Mons.

Tại Nghĩa trang St.Symphorien, 2 thủ tướng đã đặt những vòng hoa làm bằng hoa hồng trắng trên các ngôi mộ của những người lính đã hi sinh trong Thế chiến I./.

Theo RT

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close