Đoàn xe hộ tống Thủ tướng Anh, Bỉ gặp tai nạn, 2 người bị thương

VOV.VN - Đoàn xe hộ tống Thủ tướng Anh Theresa May và người đồng cấp Bỉ Charles Michel va chạm với một chiếc ô tô khiến 2 cảnh sát hộ tống bị thương.

PC_Article_AfterShare_1

Không có tuyên bố chính thức từ chính quyền hay cảnh sát nhưng theo các phương tiện truyền thông, một chiếc xe di chuyển cùng chiều với đoàn xe chở hai Thủ tướng đã không tuân theo chỉ thị của cảnh sát, theo RT.

doan xe cho thu tuong anh va bi gap tai nan 2 nguoi bi thuong hinh 1
Thủ tướng Anh Theresa May và người đồng cấp Bỉ Charles Michel. Ảnh: Breaking Newsuk.

Chiếc xe sau đó đột ngột phanh lại khiến 2 sỹ quan cảnh sát lái motor hộ tống đoàn xe đâm vào phương tiện đi trước và ngã ra đường.

Ông Michel đã yêu cầu đoàn xe dừng lại. Một số tờ báo đưa tin, ông đã rời khỏi xe để kiểm tra tình trạng của 2 sỹ quan cảnh sát bị thương nhẹ. Các nạn nhân sau đó được đưa tới bệnh viện trong khi đoàn xe tiếp tục hành trình. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vụ việc xảy ra vào sáng 9/11 khi bà May cùng ông Michel đang trên đường trở về từ Nghĩa trang Chiến tranh St.Symphorien nằm gần thành phố Mons, phía Tây nam của Bỉ, cách không xa biên giới Pháp, dự sự kiện kỷ niệm 100 năm kết thúc Thế chiến I và đang trên đường tới Bộ chỉ huy tối cao các cường quốc đồng minh ở châu Âu (SHAPE) của NATO nằm ở Casteau, phía đông bắc của thành phố Mons.

Tại Nghĩa trang St.Symphorien, 2 thủ tướng đã đặt những vòng hoa làm bằng hoa hồng trắng trên các ngôi mộ của những người lính đã hi sinh trong Thế chiến I./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Song Hy/VTC News Theo RT
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds