Hàn Quốc: 107 ca mắc mới, tốc độ lây lan của Covid-19 chậm lại

Hàn Quốc: 107 ca mắc mới, tốc độ lây lan của Covid-19 chậm lại

VOV.VN - Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát dịch bệnh Hàn Quốc ghi nhận thêm 107 ca mắc mới ngày hôm qua (13/3), giảm so với 110 ca của ngày 12/3.

Hôm qua (13/3), Hàn Quốc ghi nhận các ca phục hồi từ dịch Covid-19 nhiều hơn so với số ca mắc mới trong ngày thứ hai liên tiếp, khi xu hướng số người bị lây nhiễm mới giảm, làm tăng hi vọng ổ dịch lớn nhất ở châu Á bên ngoài Trung Quốc có thể đang chậm lại.

han quoc: 107 ca mac moi, toc do lay lan cua covid-19 cham lai    hinh 1
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm ngay trên đường phố theo mô hình 'drive-through' đối với các tài xế ở Seoul trong ảnh chụp ngày 3/3. Ảnh: Reuters.

Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát dịch bệnh Hàn Quốc ghi nhận thêm 107 ca mắc mới ngày hôm qua, giảm so với 110 ca của ngày trước đó, nâng tổng số người mắc lên 8.086. Trong khi đó, có 204 bệnh nhân được xuất viện, sau khi được cách ly và điều trị.

Với số liệu mới nhất này, Hàn Quốc tiếp tục chứng kiện sự sụt giảm mạnh số ca mắc mới, làm dấy lên hi vọng dịch Covid-19 có thể đang chậm lại tại nền kinh tế lớn thứ 4 châu Á. Trong số 107 ca mắc mới, 62 bệnh nhân đến từ tâm dịch là thành phố Daegu./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close