Hành khách mắc kẹt tại sân bay Thái Lan do đụng độ Ấn Độ-Pakistan

VOV.VN - Việc Pakistan đóng cửa không phận đã ảnh hưởng đến 16 chuyến bay trong nước và 20 chuyến bay quốc tế đi từ Thái Lan trong 2 ngày qua.

Sau cuộc đụng độ biên giới Ấn Độ - Pakistan dẫn đến việc Pakistan đóng cửa không phận, đã có khoảng 4.000 hành khách bị mắc kẹt tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Thái Lan. Việc đóng cửa không phận đã ảnh hưởng đến 16 chuyến bay trong nước và 20 chuyến bay quốc tế đi từ Thái Lan trong 2 ngày qua. Các hãng hàng không đã cung cấp bữa ăn, đồ uống và sắp xếp chỗ ở cho các hành  khách đang bị mắc kẹt.

hanh khach mac ket tai san bay thai lan do dung do an do-pakistan hinh 1
Du khách bị mắc kệt đứng trước quầy vé của Thai Airways tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi ngày 28/2. Ảnh: AFP

Các chuyến bay từ Thái Lan thường đi qua không phận Pakistan đến châu Âu đã được điều chỉnh bay qua không phận Trung Quốc và Nga. Sau khi các chuyến bay được nối lại vào chiều hôm qua (28/02), hiện vẫn còn khoảng 3.000 hành khách đang mắc kẹt tại sân bay. Nhà chức trách Thái Lan dự kiến sẽ sắp xếp để số hành khách này sẽ được di chuyển trong vòng 3 ngày tới.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Việc đóng cửa không phận Pakistan xảy ra sau cuộc đụng độ với nước láng giềng Ấn Độ ở khu vực biên giới Kashmir. Cả hai bên tuyên bố đã bắn hạ máy bay chiến đấu từ phía bên kia. Cơ quan hàng không Pakistan tuyên bố sẽ mở cửa lại không phận cho các chuyến bay thương mại từ sáng sớm ngày 1/3, theo giờ Bangkok./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV-Bangkok
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

xung đột Ấn Độ và Pakistan sân bay Thái Lan hành khách đóng cửa không phận chuyến bay quốc tế

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Cô gái xinh đẹp tung cú đá khiến nam bảo vệ ngất xỉu
VOV.VN - Cô gái trong clip đã đá vào đầu 1 nam bảo vệ (áo đen) làm nhiệm vụ tại 1 lễ hội ở Nam Carolina (Mỹ) khiến ông ngất xỉu. Cô ta sau đó đã đầu thú.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds