Hé lộ địa điểm tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều

VOV.VN - Báo Hàn Quốc dẫn một số nguồn tin ngoại giao cho biết, cuộc gặp Thượng đỉnh Mỹ-Triều có thể diễn ra tại dinh Tổng thống Singapore.

PC_Article_AfterShare_1

Tờ báo Hàn Quốc JoongAng Ilbo của Hàn Quốc cho biết, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ gặp nhau ở dinh tổng thống Singapore, hay còn gọi là Istana.

he lo dia diem to chuc cuoc gap thuong dinh my trieu hinh 1
Dinh Tổng thống Singapore. Ảnh: Wikipedia

Hiện Istana là một trong những địa điểm đang được xem xét làm nơi diễn ra cuộc gặp Thượng đỉnh. Nhật báo JoongAng dẫn nguồn tin ngoại giao giấu tên nói rằng “Istana có thể là địa điểm, khi xét đến mức độ quan trọng và nhạy cảm của cuộc gặp Thượng đỉnh này”.

Ngoài ra, Khách sạn Shangri-La cũng là một địa điểm khác có thể tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều. Địa điểm chính xác sẽ được quyết định khi chi tiết của cuộc gặp thượng đỉnh này được xác định thông qua các cuộc đối thoại cấp chuyên viên ở Bàn Môn Điếm cũng như ở Singapore.

PC_Article_Middle

Istana là khu nhà ở và văn phòng của Tổng thống Singapore. Đây cũng là nơi làm việc của Thủ tướng Singapore./.

Thùy Linh/VOV.VN Theo Korea Herald
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nghi vấn Công nương Meghan “bắt chước” phong cách Kate Middleton
VOV.VN - Giữa ồn ào tin đồn 2 Công nương của Anh không hòa hợp, Meghan Markle bị cho là đang học tập phong cách thời trang của chị dâu Kate Middleton.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x