Hé lộ thông tin về con đầu lòng của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un

Hé lộ thông tin con đầu lòng của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un

VOV.VN - Hãng thông tấn Yonhap (Hàn Quốc) cho hay con đầu lòng của nhà lãnh đạo Kim Jong-un là một bé trai, sinh năm 2010.

Thông tin về các thành viên trong gia đình ông Kim Jong-un luôn là bí ẩn với truyền thông thế giới, nhưng trong tuần qua đã xuất hiện tới hai thông tin về đời tư cá nhân của nhà lãnh đạo Triều Tiên.

he lo thong tin ve con dau long cua nha lanh dao trieu tien kim jong-un hinh 1
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và phu nhân Ri Sol Ju (trái) tham dự một cuộc thi của lực lượng không quân tháng 5/2014. (Ảnh: KCNA/Reuters)

Mới đây nhất, Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc (NIS) tiết lộ đệ nhất phu nhân Triều Tiên đã hạ sinh con trai đầu lòng vào năm 2010. Trước đó vài ngày, cũng chính cơ quan này cũng khảng định bà Ri đã sinh con thứ ba vào tháng 2/2016. Tuy nhiên giới tính của đứa trẻ vẫn chưa được xác định.

Phía Triều Tiên từ trước đến nay chưa bao giờ công bố bất cứ thông tin nào liên quan tới các thành viên gia đình ông Kim.

Thông tin duy nhất mà báo giới khai thác được là do Cựu ngôi sao bóng rổ Mỹ Dennis Rodman, bạn thân của nhà lãnh đạo Triều Tiên tiết lộ. Theo cựu tuyển thủ NBA này, ông Kim có một con gái tên là Kim Ju-ae và là nhà lãnh đạo trẻ là một người cha tốt./.

Theo Sputnik

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close