Hỏa hoạn tại tòa nhà cao tầng ở Ấn Độ, ít nhất 20 người thương vong

VOV.VN - Vụ hỏa hoạn tại Ấn Độ đã làmít nhất 20 người thương vong, trong đó có 4 nạn nhân chết vì ngạt khói.

PC_Article_AfterShare_1

Giới chức Ấn Độ hôm 22/8 thông báo, ít nhất 4 người thiệt mạng và hơn 16 người khác bị thương trong một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại một tòa nhà chung cư cao tầng ở thủ đô tài chính Mumbai của nước này.

hoa hoan tai toa nha cao tang o an do khien it nhat 20 nguoi thuong vong hinh 1
Vụ cháy ở Tháp Pha Lê. Ảnh: ANI.

Ngọn lửa bùng phát từ tầng 12 của Tháp Pha Lê ở Parel vào khoảng 8h30 ngày 22/8 (giờ địa phương), sau đó nhanh chóng lan đến các tầng trên.

4 nạn nhân chết vì ngạt khói, trong khi những người bị thương khác đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu. Chưa rõ nguyên nhân dẫn tới hỏa hoạn. Các kênh truyền hình địa phương đã ghi lại được cảnh làn khói dày đặc bao trùm toàn bộ tòa nhà vào thời điểm xảy ra cháy. Nhiều người dân nhanh chóng được nhân viên cứu hỏa sơ tán bằng cách sử dụng cần cẩu thủy lực.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hỏa hoạn xảy ra thường xuyên tại các tòa nhà cao tầng và các nhà máy của Ấn Độ do thiếu các tiêu chuẩn an toàn cháy nổ cơ bản và không có thiết bị chữa cháy.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hồi tháng 12/2017, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại tòa nhà cao tầng thuộc khu tổ hợp mua sắm và ăn uống Kamala Mills ở Mumbai, khiến ít nhất 15 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương./.

Phương Anh/VOV1 Theo Tân Hoa xã
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
SV bán dâm 4 lần đuổi học: Bộ GD&ĐT kỷ luật 1 Vụ phó
VOV.VN - Dự thảo quy định SV bán dâm 4 lần bị đuổi học, Bộ GD&ĐT đã xử lý kỷ luật 3 cán bộ liên quan, trong đó có 1 Vụ phó Vụ GD Chính trị và Công tác HSSV.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds