Hội chợ ẩm thực ASEAN gây quỹ từ thiện tại Jakarta

Hội chợ ẩm thực ASEAN gây quỹ từ thiện tại Jakarta

VOV.VN - Hôm nay, tại trụ sở Ban Thư Ký ASEAN, Hội Phụ nữ ASEAN thành phố Jakarta, Indonesia tổ chức Hội chợ ẩm thực để gây quỹ từ thiện.

Tham dự hội chợ ẩm thực ASEAN 2019 có 25 gian hàng của các nước ASEAN và các nước đối tác. Món ăn truyền thống của các nước được phục vụ trong hội chợ rất đa dạng như Cơm Lemak của Malaysia, Thịt bò khô Seen Savanh của Lào, Mì cá Khmer của Campuchia, bánh thịt của Australia và nhiều món ăn đặc sản khác.

hoi cho am thuc asean gay quy tu thien tai jakarta hinh 1
Món phở Việt.

Gian hàng của Việt Nam thu hút nhiều thực khách đến thưởng thức món phở bò truyền thống.

Bà Dhani Sarwono, Chủ tịch Hội phụ nữ ASEAN cho biết số tiền thu được trong Hội chợ sẽ dùng cho các hoạt động từ thiện của Hội.

“Lợi nhuận từ Hội chợ ẩm thực năm nay dùng để quyên góp cho Hiệp hội Chăm sóc Tự kỷ Indonesia (MPATI), nơi hỗ trợ cho cha mẹ, giáo viên và các nhà trị liệu trong việc giáo dục trẻ tự kỷ và cho tổ chức Sayap Ibu, ngôi nhà chăm sóc trẻ có nhu cầu chăm sóc đặc biệt hoặc bị cha mẹ bỏ rơi. Bên cạnh đó, một phần của lợi nhuận cũng sẽ đóng góp cho Quỹ cứu trợ thiên tai của Hội để cứu trợ cho những vùng bị thiên tai ở của Indonesia và các nước trong khu vực ASEAN”, bà Sarwono nói.

hoi cho am thuc asean gay quy tu thien tai jakarta hinh 2
Gian hàng của Mỹ.

Hội chợ ẩm thực lần này còn có sự tham gia của các gian hàng bán thực phẩm hữu cơ của Indonesia. Đây là một trong những hoạt động gây quỹ lớn và là hoạt động thường niên của Hội phụ nữ ASEAN thành phố Jakarta./.

Từ Indonesia

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close