GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hy vọng tìm thấy 44 thủy thủ trên tàu Argentina mất tích đang tắt dần

VOV.VN - Hy vọng về việc tìm thấy 44 thủy thủ còn sống sót trên chiếc tàu ngầm mất tích của Argentina đang tắt dần khi đã bước vào ngày thứ 9.

Trước đó, có nhiều thông tin về khả năng đã xảy ra một vụ nổ, đồng thời lượng ô-xi cung cấp cho các thủy thủ chỉ đủ trong vòng 7 ngày.

Phát biểu tại thành phố Mar del Plata, người phát ngôn lực lượng Hải quân Argentina Enrique Balbi) cho biết, mặc dù hy vọng đang rất mong manh nhưng lực lượng chức năng sẽ tiếp tục nỗ lực tìm kiếm: "Đến thời điểm này thực tế là không có phát hiện nào đáng tin cậy về tàu ngầm San Juan. Chúng tôi cũng rất muốn cung cấp thông tin tốt hơn cho những người thân của các thủy thủ. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải tôn trọng sự thật và tránh làm tổn thương gia đình của các thủy thủ”.

hy vong tim thay 44 thuy thu tren tau argentina mat tich dang tat dan hinh 1
Tàu ngầm San Juan (Ảnh: Reuters)

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện một chiến dịch quy mô lớn đang được thực hiện tại khu vực biển nơi chiếc tàu mất tích. Chiến dịch tìm kiếm cũng có sự tham gia của nhiều quốc gia, trong đó có Brazil và Mỹ. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tổng thống Argentina Mauricio Macri cho biết, lực lượng hải quân Argentina với sự trợ giúp của các nước sẽ tiếp tục hoạt động tìm kiếm chiếc tàu ngầm mất tích. Ông hy vọng sẽ tìm thấy chiếc tàu trong vài ngày tới./.

Theo: Reuters

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Xe bom phát nổ ở Sri Lanka khi cảnh sát cố tháo kíp

VOV.VN - Cảnh sát Sri Lanka phát hiện 3 quả bom bên trong 1 chiếc xe đậu ở Colombo. Hôm 22/4, họ cố tháo kíp bom nhưng bom đã nổ khiến người dân hú vía.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP