Iran bác bỏ thông tin tên lửa tấn công căn cứ quân sự của Iran tại Syria

VOV.VN - Hãng thông tấn Tasnim của Iran hôm 30/4 cho hay, thông tin về việc một căn cứ quân sự của Iran tại Syria bị tấn công bằng tên lửa là vô căn cứ.

Hãng thông tấn Tasnim của Iran hôm 30/4 dẫn một nguồn tin giấu tên cho hay, các báo cáo về việc một căn cứ quân sự của Iran tại Syria bị tấn công bằng tên lửa là hoàn toàn vô căn cứ. Cũng theo hãng tin này, không có người Iran nào thiệt mạng trong loạt vụ tấn công nhằm vào một số căn cứ quân sự tại Hama và Aleppo ở Syria.

iran bac bo thong tin ten lua tan cong can cu quan su cua iran tai syria hinh 1
Syria lại bị tấn công bằng tên lửa. Ảnh: South Front.

Trước đó cùng ngày, chính quyền Syria thông báo lãnh thổ của nước này đã bị “tên lửa đối phương” tấn công dữ dội vào đêm 29/4. Quân đội Syria xác nhận tên lửa tấn công các căn cứ quân sự ở Hama và Aleppo, đồng thời gọi đây là một “cuộc xâm lược” mới. Theo truyền thông Syria, các tên lửa chưa rõ nguồn gốc nã vào một số căn cứ quân sự tại nước này, gây ra các vụ nổ lớn và nghi làm hơn 40 người thiệt mạng./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Phương Anh/VOV1
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng ngàn người chen chân chứng kiến lễ rước 17 “ông lợn” tại làng La Phù
VOV.VN - 17 "ông lợn" đã được tuyển chọn kỹ càng từ khắp các thôn xóm trong làng La Phù, trong đó "ông lợn" nặng nhất lên đến gần 270kg.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds