GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Iran tiếp tục hợp tác kinh tế với thế giới bất chấp trừng phạt của Mỹ

VOV.VN - Tổng thống Iran Rouhani bày tỏ hi vọng xu hướng hợp tác kinh tế với thế giới sẽ không thay đổi so với trước đây.

Tổng thống Iran Hassan Rouhani ngày 14/7 khẳng định, nước này sẽ tiếp tục các mối quan hệ hợp tác kinh tế với các nước trên thế giới, bất chấp việc Mỹ gia tăng trừng phạt.

iran tiep tuc hop tac kinh te voi the gioi bat chap trung phat cua my hinh 1
Tổng thống Rouhani tuyên bố, Iran sẽ tiếp tục hợp tác kinh tế với thế giới bất chấp trừng phạt của Mỹ. Ảnh: Indian Express

Phát biểu sau cuộc gặp với các quan chức cấp cao Chính phủ, Tổng thống Rouhani bày tỏ hi vọng xu hướng hợp tác kinh tế với thế giới sẽ không thay đổi so với trước đây. Tổng thống Rouhani cũng lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ những biện pháp trừng phạt của Mỹ, cho rằng nước Mỹ đang bị cô lập hơn do những hành động nhằm vào dân thường Iran. Tổng thống cũng cam kết chính phủ sẽ đưa ra sự bảo vệ cần thiết cho người dân Iran.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Iran có thể đối mặt với một cuộc khủng hoảng kinh tế sau quyết định của Mỹ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân đạt được năm 2015 và khôi phục các biện pháp trừng phạt nhằm vào quốc gia Hồi giáo này. Nhiều tập đoàn quốc tế lớn đã rời khỏi Iran và hiện Mỹ cũng đang hối thúc các đồng minh dừng mua dầu của Iran./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo KBS

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Siêu phẩm drift “cháy lốp” của hai quái thú F1 RedBull tại Hà Nội

VOV.VN - Siêu phẩm drift "cháy lốp" của 2 quái thú F1 đội RedBull tại Hà Nội trong chương trình khởi động F1 Việt Nam Grand Prix 2020 khiến tất cả trầm trồ.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP