Israel phát triển ứng dụng theo dõi bệnh nhân mắc Covid-19 từ xa

Israel phát triển ứng dụng theo dõi bệnh nhân mắc Covid-19 từ xa

VOV.VN - Một công ty khởi nghiệp ở Israel đã phát triển một ứng dụng theo dõi từ xa tình trạng hô hấp của bệnh nhân mắc Covid-19.

Ứng dụng được phát triển bởi công ty y tế Resmetrix nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc theo dõi và phát hiện tình trạng suy hô hấp của bệnh nhân mắc Covid-19.

israel phat trien ung dung theo doi benh nhan mac covid-19 tu xa hinh 1
Ảnh minh họa: Times of Israel

Ứng dụng này dựa trên công nghệ tiên tiến, đo chính xác các kiểu và thể tích hơi thở bằng cảm biến đeo trên tay và được kết nối với ứng dụng trên điện thoại thông minh để cung cấp thông tin và gửi cảnh báo cho đội ngũ y tế theo thời gian thực.

Theo Cơ quan Đổi mới Israel (IIA), đơn vị hỗ trợ dự án, ứng dụng này sẽ hợp lý hóa các phương pháp điều trị bằng cách phát hiện tình trạng suy hô hấp nhẹ của bệnh nhân tại nhà.

Ứng dụng cũng cho phép theo dõi bệnh nhân trong tình trạng suy hô hấp vừa tại các nơi cách ly ở bệnh viện. Ứng dụng này cũng cung cấp thông tin lâm sàng về kiểu hô hấp của bệnh nhân mắc Covid-19 khi tình trạng suy hô hấp nặng, cho phép các bác sỹ kiểm tra các phương pháp điều trị để ngăn chặn tình trạng trầm trọng hơn./.

Theo Tân Hoa xã

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close