Ít nhất 6 người Palestine thương vong ở Gaza

VOV.VN - Ít nhất 4 người Palestine thiệt mạng và nhiều người bị thương trong vụ bắn pháo từ Israel vào dải Gada chiều qua 20/7.

Theo quan chức Palestine, quân đội Israel đã bắn pháo vào các vị trí dọc phía đông biên giới dải Gaza, trong khi máy bay chiến đấu của Israel đã phát động một cuộc tấn công vào phía đông và phía đông nam của thành phố Gaza.

it nhat 6 nguoi palestine thuong vong o gaza hinh 1
Quân đội Israel bắn báo vào biên giới dải Gaza. (Ảnh: Arshif)

Lữ đoàn al-Qassam của Hamas nói rằng, những người thiệt mạng là thành viên của phong trào này và cho biết con số thương vòng còn tăng do các binh sĩ Israel đã nổ súng vào làn sóng người biểu tình. Những người biểu tình đốt lửa để ngăn cản tầm nhìn của lính bắn tỉa Israel dọc theo biên giới phía đông Dải Gaza. Trong khi đó, Israel nói rằng các vụ tấn công nhằm đáp trả các vụ tấn công binh lính nước này ở gần biên giới với Dải Gaza của người Palestine.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hàng trăm người Palestine đã tụ tập ở biên giới phía đông Dải Gaza hôm thứ Sáu trong một cuộc hành quân kéo dài bốn tháng. Kể từ tháng 3 vừa qua, người dân Palestine đã bắt đầu tổ chức tuần hành phản đối sự chiếm đóng của Israel và để phá vỡ vòng vây đối với Dải Gaza kéo dài 12 năm./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ngọc Thạch/VOV-Cairo (Tổng hợp)
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những ngoại binh đáng xem nhất ở V-League 2019
VOV.VN - Suất ngoại binh cho mỗi CLB ở V-League 2019 được nâng lên con số 3 và chúng ta hãy cùng điểm qua một số cầu thủ đầy tiềm năng trong mùa giải mới này.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds