Không có chuyện Saudi Arabia chưa tìm thấy thi thể nhà báo bị sát hại

VOV.VN - Theo người phát ngôn Đảng AK cầm quyền của Thổ Nhĩ Kỳ, không thể nào có chuyện giới chức Saudi Arabia vẫn chưa tìm thấy thi thể của nhà báo xấu số này.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 31/10, người phát ngôn Đảng Công lý và Phát triển (AK) cầm quyền của Thổ Nhĩ Kỳ - Omer Celik nhấn mạnh, vụ giết hại nhà báo Saudi Arabia Jamal Khashoggi không thể được thực hiện mà không có lệnh từ một người nào đó ở vị trí cấp cao.

khong co chuyen saudi arabia chua tim thay thi the nha bao bi sat hai hinh 1
Nhà báo Jamal Khashoggi. Ảnh: The Australia
Phát biểu trước báo giới tại Ankara, ông Omer Celik khẳng định, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không để bất cứ ai che đậy hành vi sát hại nhà báo Khashoggi, đồng thời cho biết thêm rằng không thể nào có chuyện giới chức Saudi Arabia vẫn chưa tìm thấy thi thể của nhà báo xấu số này.

Cùng ngày (31/10), Trưởng công tố Thổ Nhĩ Kỳ Irfan Fidan tiết lộ thêm thông tin về vụ sát hại nhà báo Khashoggi.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo vị quan chức này, nhà báo người Saudi Arabia này đã bị siết cổ ngay khi ông vào lãnh sự quán Saudi Arabia ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) ngày 2/10 trong một vụ giết người được lên kế hoạch từ trước và thi thể của nhà báo bị sát hại sau đó đã bị cắt thành nhiều phần để phi tang. Đây là lần đầu tiên giới chức Thổ Nhĩ Kỳ chính thức lên tiếng về cách nhà báo bị sát hại./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Phương Anh/VOV1 Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
CĐV Hà nội “đi bão” sau chiến thắng của ĐT Việt Nam trước ĐT Jordan
VOV.VN - ĐT Việt Nam đã giành vé vào tứ kết sau khi có được thắng lợi kịch tính 4-2 trên chấm luân lưu 11m trước ĐT Jordan ở vòng 16 đội.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds