Malaysia gặp gỡ thân nhân hành khách của chuyến bay MH370

VOV.VN - Các cơ quan chức năng muốn giữ liên lạc và cập nhật thông tin cho các gia đình về cuộc tìm kiếm liên quan đến chuyến bay mất tích.

malaysia gap go than nhan hanh khach cua chuyen bay mh370 hinh 1
Thân nhân của một hành khách trên chuyến bay MH370 đang được thông báo thông tin (Ảnh: Reuters).

Các quan chức của Hãng hàng không Malaysia và Đại sứ quán Trung Quốc tại Malaysia đã có cuộc gặp với gia đình các hành khách đi trên chuyến bay của hãng hàng không
Malaysia bị mất tích cách đây gần 6 ngày.

Các cơ quan chức năng muốn giữ liên lạc và cập nhật thông tin cho các gia đình về cuộc tìm kiếm liên quan đến chyến bay MH370 cũng như muốn hỗ trợ y tế và tinh thần cho các gia đình.

Nữ thượng nghị sỹ Malaysia Raja Abdullah (đồng thời cũng là một nhân viên y tế tình nguyện) cho biết các gia đình rất nóng lòng chờ tin tức của người thân: “Các gia đình rất lo lắng tại sao việc tìm kiếm chiếc máy bay phải mất nhiều thời gian như vậy. Tuy nhiên, họ cũng rất kiên nhẫn, tôi nghĩ là do họ biết, công việc tìm kiếm máy bay đang nhận được sự ủng hộ lớn từ khắp nơi trên thế giới”.

Đại sứ Trung Quốc tại Malaysia cũng có cuộc gặp với các gia đình người Trung Quốc có người thân đi trên chuyến bay để cung cấp thông tin mới nhất về cuộc tìm kiếm. Số hành khách quốc tịch Trung Quốc chiếm tới 2/3 trong số 239 hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay bị mất tích khoảng 1 giờ sau khi cất cánh từ Malaysia đi Bắc Kinh hôm 8/3./.

Trần Nga/VOV - Trung tâm Tin Theo Reuters

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
“Thần đồng” Tahith Chong - Vũ khí bí mật của MU ở mùa giải 2018/2019?
VOV.VN - "Thần đồng" Tahith Chong có thể sẽ là nhân tố gây bất ngờ trong đội hình MU mùa giải tới sau màn ra mắt ấn tượng ở trận giao hữu với Club America.
VOV_AllPage