Malaysia, Philippines cầu nguyện cho hành khách phi cơ MH370

Malaysia, Philippines cầu nguyện cho hành khách phi cơ MH370

VOV.VN - Hàng chục sinh viên tại Manila cũng tham gia cầu nguyện cho những người trên chiếc phi cơ biến mất một cách kỳ lạ.

Đêm hôm qua (13/3), hơn 300 người Hồi giáo đã tụ tập tại sân bay Sepang ở thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia để cầu nguyện cho những người trên chiếc máy bay MH370 của hãng hàng không Malaysia Airline mất tích hôm 8/3 vừa qua.

Lễ cầu nguyện được tổ chức tại vị trí cùng tầng với khu vực chờ khởi hành mà 239 hành khách cùng phi hành đoàn của chiếc máy bay MH370 đã ở đó trước khi rời đi vào đêm ngày 8/3 vừa qua.

malaysia, philippines cau nguyen cho hanh khach phi co mh370 hinh 1
(nguồn ảnh: Dalal Ameen)


Một người tham gia lễ cầu nguyện này cho biết: “Chúng tôi cầu nguyện để tìm kiếm sự giúp đỡ của thánh Allah, để chiếc máy bay mất tích được tìm thấy”.

Trong khi đó, tại thủ đô Manila của Philippines, hàng chục sinh viên đêm hôm qua cũng đã thắp đèn cầu nguyện cho những người trên chiếc máy bay đang mất tích này: “Chúng tôi ở đây để cầu nguyện cho sự an toàn của họ và cầu nguyện giải cứu an toàn các hành khách, Chúng tôi mong muốn tất cả mọi người, kể cả là trẻ em hay sinh viên, đều cầu nguyện cho những người có mặt trên chiếc máy bay đó”

Cho tới thời điểm này, các nhóm tìm kiếm của nhiều nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam vẫn chưa tìm thấy bất cứ dấu vết nào của chiếc máy bay mất tích./.

Theo Reuters

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN