Máy bay chở Tổng Giám đốc IMF phải hạ cánh khẩn cấp tại Argentina

VOV.VN - Chiếc máy bay chở bà Christine Lagarde, Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) đã phải hạ cánh khẩn cấp ở Argentina do gặp sự cố.

PC_Article_AfterShare_1

Các hãng truyền thông Argentina hôm 23/7 đưa tin, vào ngày 22/7, chiếc máy bay chở bà Christine Lagarde, Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) đã phải hạ cánh khẩn cấp ngay sau khi chiếc máy bay này rời khỏi sân Ezeiza ở Thủ đô Buenos Aires, Argentina.

may bay cho tong giam doc imf phai ha canh khan cap tai argentina hinh 1
Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế Christine Lagarde. Ảnh: Zimbio.

Theo các hãng truyền thông, chiếc máy bay chở bà Christine Lagarde là của hãng hàng không American Airlines, sau khi cất cánh khỏi sân bay Ezeiza được khoảng 200 km thì bất ngờ bị tụt giảm áp suất trong khoang máy bay, buộc chiếc máy bay này phải quay trở lại sân bay Ezeiza.

Rất may, bà Christine Lagarde cùng toàn bộ những hành khách khác trên chuyến bay đều an toàn. Bà Christine Lagarde đã tới Argentina và tham dự cuộc họp với Bộ trưởng Tài chính và các chủ tịch ngân hàng trung ương của các quốc gia thuộc Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi (G20)./.

Ngọc Huân/VOV1 Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhiều cung bậc cảm xúc tại nhà cầu thủ Quang Hải
VOV.VN - Rất nhiều cung bậc cảm xúc từ gia đình tuyển thủ Quang Hải cho đến hàng nghìn cổ động viên khi xem trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x