Máy bay của Afghanistan chở 83 người rơi xuống khu vực của Taliban

VOV.VN - Vì máy bay rơi xuống khu vực do lực lượng Taliban kiểm soát nên các nhà chức trách Afghanistan hiện gặp khó khăn trong việc tiếp cận hiện trường

Ngày 27/1, một máy bay chở 83 người rơi và bốc cháy tại khu vực do Taliban kiểm soát ở Afghanistan.

Theo ông Aref Noori, người phát ngôn của tỉnh trưởng tỉnh Ghazni, chiếc máy bay thương mại của hãng hàng không Ariana, Afghanistan rơi tại quận Deh Yak, thuộc khu vực hẻo lánh và đồi núi của tỉnh Ghazni, miền Đông Afghanistan, khi đang trên đường từ Heart tới Kabul. Chiếc máy bay đã bốc cháy trước khi đâm xuống đất.

Vì máy bay rơi xuống khu vực do lực lượng Taliban kiểm soát nên các nhà chức trách Afghanistan hiện gặp khó khăn trong việc tiếp cận hiện trường.

Hiện chưa xác định con số thương vong trong vụ tai nạn../.

Vũ Anh Tuấn/VOV1
(Theo Reuters)

Viết bình luận

Tin liên quan

Iran tưởng niệm các nạn nhân vụ rơi máy bay, chuẩn bị kiện ông Trump

VOV.VN - Iran tưởng niệm các nạn nhân vụ rơi máy bay Ukraine ở Tehran ngày 14/1 và khẳng định sẽ kiện Tổng thống Trump ra Tòa Hình sự quốc tế.

Video mới cho thấy 2 tên lửa Iran bắn rơi máy bay Ukraine

VOV.VN - Đoạn video được cho là đã xác minh bởi New York Times, cho thấy 2 quả trên lửa Iran đã đánh trúng máy bay chở khách Ukraine trên bầu trời Tehran.

Iran cảnh báo chính trị hóa vụ rơi máy bay

VOV.VN - Ngoại trưởng Iran cho rằng, cần phải tránh chính trị hóa thảm kịch này và trọng tâm phải hướng vào gia đình nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục