May bay dam vao nha dan o Maryland, 6 nguoi thiet mang

Máy bay đâm vào nhà dân ở Maryland, 6 người thiệt mạng

VOV.VN - Một chiếc máy bay cá nhân đã lao thẳng vào ngôi nhà ở Maryland, Mỹ khiến 3 mẹ con ở trong nhà và 3 người trên máy bay thiệt mạng.

AP dẫn lời Gám đốc về Phóng cháy và Cứu nạn hạt Montgomery, ngoại ô thủ đô Washington D.C Steve Lohr cho biết vụ tai nạn xảy ra vào lúc 10h45 sáng 8/12. 

Các nhân viên cứu hỏa đã phải mất hàng giờ liền mới phát hiện ra thi thể của 3 mẹ con ở trong nhà. Người mẹ là Marie Gemmell, 36 tuổi, và hai con trai là Cole, 3 tuổi, và Devone, 1 tháng tuổi. 

may bay dam vao nha dan o maryland, 6 nguoi thiet mang hinh 1 Hiện trường vụ máy bay đâm vào nhà tại Maryland (Ảnh AP)

Cảnh sát cho biết họ tìm thấy 3 mẹ con trong một phòng tắm ở tầng hai của ngôi nhà. Thi thể của bà Gemmell nằm đè lên hai con của mình như thể lúc đó bà muốn che chở cho hai con trai khỏi khói lửa của vụ cháy. 

Tại thời điểm đó, chồng của bà Gemmell và một cô con gái không có nhà. 

Trong khi đó, phần thân của chiếc máy bay này đã lao vào phần sân phía trước của một ngôi nhà bên cạnh khiến tòa nhà này bốc cháy dữ dội. 

Ngoài ra, một bên cánh có chứa nhiên liệu của máy bay đã bị bung ra và rơi xuống nhà của bà Gemmell. 

Các nhân chứng cho biết, họ nghe thấy một tiếng nổ thứ hai sau khi máy bay rơi xuống đất. 

“Khi tôi nhìn thấy chiếc máy bay tôi nghĩ rằng phi công đang cho máy bay bay quá thấp”, ông Pedreira, một nhân chứng kể lại, “sau đó anh ta cho máy bay rẽ một góc 90 độ và lao vào tòa nhà và gây ra một quả cầu lửa lớn”. 

Chị Emily Gradwohl, 22 tuổi, sống cách đó vài dãy nhà cho biết khi chiếc máy bay đâm vào ngôi nhà chị đã nhảy bổ ra đường xem có chuyện gì. 

“Tôi nghe thấy một tiếng nổ lớn và toàn bộ tòa nhà rung lên dữ dội. Chúng tôi lao ra khỏi nhà và nhìn thấy toàn bộ tòa nhà chìm trong biển lửa”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close