Mỹ dừng tìm 3 thủy thủ mất tích trong vụ rơi máy bay ở biển Nhật Bản

VOV.VN - Hải quân Mỹ đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và đã thông báo với phía Nhật Bản rằng nguyên nhân rơi máy bay có thể là do động cơ bị trục trặc.

Hải quân Mỹ cho biết đã dừng tìm kiếm 3 thủy thủ mất tích sau vụ tai nạn máy bay vận tải của Hải quân Mỹ chở 11 người bị rơi xuống vùng biển phía Đông Nam Okinawa, Nhật Bản hai ngày trước đó.

my dung tim 3 thuy thu mat tich trong vu roi may bay o bien nhat ban hinh 1
Máy bay vận tải C-2 Greyhound. Ảnh minh họa: Hải quân Mỹ.

Thông cáo của hải quân Mỹ cho biết, trong hai ngày qua, 8 tàu chiến của hải quân Mỹ và Nhật Bản cùng nhiều máy bay trực thăng và máy bay tuần tra trên biển đã lùng sục trên biển để tìm những người mất tích. Do đó, hải quân Mỹ quyết định dừng chiến dịch tìm kiếm.

Chiếc máy bay vận tải C-2 Greyhound của hải quân Mỹ đã rơi xuống vùng biển cách nhóm đảo Okinotori, Nhật Bản khoảng 150km về phía Tây Bắc khi đang trên đường đến tàu sân bay USS Ronald Reagan. 8 người đã được giải cứu ngay sau khi tai nạn xảy ra. Ba người đã mất tích.

Hải quân Mỹ đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và đã thông báo với phía Nhật Bản rằng nguyên nhân rơi máy bay có thể là do động cơ bị trục trặc./.

Hồng Nhung/VOV-Trung tâm Tin Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thuỳ Tiên chào khán giả bằng 6 thứ tiếng tại Miss International 2018
VOV.VN - Chào khán giả bằng 6 thứ tiếng, Thùy Tiên gây bất ngờ với khả năng ngoại ngữ của mình tại Miss International 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x