Nga cho rằng Mỹ có thể sẽ gia tăng các động thái không thân thiện

VOV.VN - Người phát ngôn điện Kremlin (Nga) cho rằng những hành động thù địch, thậm chí gây hấn, nhằm vào Nga vẫn đang tiếp diễn.

Hôm 19/4, người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov cho rằng khó đoán định được liệu Mỹ có tiếp tục tiến hành những động thái không thân thiện nhằm vào Nga trong tương lai và áp đặt thêm các lệnh trừng phạt hay không.

nga cho rang my co the se gia tang cac dong thai khong than thien hinh 1
Phát ngôn viên Kremlin Peskov. Ảnh: Russia Beyond.

Phát biểu trước báo giới, người phát ngôn điện Kremlin Peskov nói những hành động thù địch, thậm chí gây hấn vẫn đang tiếp diễn.

Người phát ngôn điện Kremlin cảnh báo, những hành động này của Mỹ và một số nước phương Tây sẽ không cho phép Nga và Mỹ đạt được sự nhất trí về chính trị.

Căng thẳng giữa Nga và phương Tây đã tăng cao do tranh cãi về vụ một cựu điệp viên Nga ở Anh bị đầu độc và cuộc không kích của Mỹ vào Syria.

Nhà Trắng mới đây cho biết, Mỹ đang xem xét áp đặt các biện pháp trừng phạt mới đối với Nga và các quyết định sẽ được đưa ra "trong tương lai gần"./.

Vũ Anh Tuấn/VOV1 Theo Tân Hoa xã Theo Tân Hoa xã
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung, than mệt vì mảnh đạn trong đầu
VOV.VN - Chiều 20/11, bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung. Ông Hóa than sức khỏe yếu nên không nhớ những lời đã khai với cơ quan điều tra.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x