Nga dội bom tên lửa vào khu vực máy bay Su 24 bị bắn hạ ở Syria

Nga dội bom, tên lửa vào khu vực máy bay Su-24 bị bắn hạ ở Syria

VOV.VN- Không quân Nga đã tiến hành ít nhất 12 cuộc không kích nhằm vào nơi chiếc Su-24 bị máy bay F-16 bắn hạ ở biên giới Syria- Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo Daily Mail, các máy bay ném bom và cường kích của Nga ngày 26/11 đã dội hàng chục quả bom vào các vị trí do phiến quân người Turk kiểm soát. 

nga doi bom ten lua vao khu vuc may bay su 24 bi ban ha o syria hinh 1
Khói bốc lên từ vị trí của các phiến quân người Turk sau các cuộc không kích và ném bom của Nga. Ảnh Daily Mail

Trong vụ máy bay Su-24 bị bắn hạ, nhóm phiến quân này đã lên tiếng khẳng định đã bắn chết viên phi công Nga bung dù rơi xuống khu vực này và tìm cách truy lùng để giết nốt viên phi công còn lại.

Một tư lệnh của lực lượng người Turk ở Syria cho biết, các tàu chiến của Nga ở Địa Trung Hải cũng đã phóng tên lửa vào khu vực nói trên. Ngoài ra, đạn pháo của quân đội Syria cũng liên tục dã vào các vị trí của người Turk.

Hassan Haj Ali, thủ lĩnh nhóm phiến quân Liwa Suqour al-Jabal, cho biết, các cuộc giao tranh ác liệt đang diễn ra tại phía Tây Syria khi quân Chính phủ với sự yểm trợ của máy bay Nga liên tục tấn công vào chúng.

Trong khi đó, Jahed Ahmad, thủ lĩnh của một nhóm phiến quân khác, cho biết, chúng cũng đang phải liên tục hứng chịu đạn pháo và bom của Không quân Nga và Syria./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close