Nga xác nhận 13 trẻ em thiệt mạng trong vụ cháy trung tâm thương mại

VOV.VN - Thi thể của 13 đứa trẻ đã được nhận dạng và trao cho người thân. Hiện 25 thi thể khác đang tiếp tục được nhận dạng.

Ngày 27/3, Bộ trưởng Y tế Nga Veronika Skvortsova thông báo, có 13 trẻ em thiệt mạng trong vụ cháy trung tâm thương mại ở thành phố Kemerovo, Tây Siberia.

nga xac nhan 13 tre em thiet mang trong vu chay trung tam thuong mai hinh 1
Khói tại hiện trường vụ cháy ở Siberia, Nga. Ảnh: Bộ các tình trạng khẩn cấp Nga.

Thi thể của 13 đứa trẻ đã được nhận dạng và trao cho người thân. Hiện 25 thi thể khác đang tiếp tục được nhận dạng.

Tính đến thời điểm này có 64 người thiệt mạng, 60 người bị thương đang được điều trị trong bệnh viện. Nguyên nhân của đám cháy vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, các nhà điều tra cho biết có nhiều dấu hiệu vi phạm an toàn phòng cháy chữa cháy. 

PC_Article_Middle
Loading...

Nhân viên an ninh trung tâm này đã tắt hệ thống cảnh báo cháy và các lối thoát hiểm của tòa nhà đã bị chặn lại. Tòa nhà cũng vi phạm nghiêm trọng về xây dựng cũng như vận hành tòa nhà. 4 người đang bị bắt giữ và thẩm vấn.

Ngày 27/3, tỉnh Kemerovo bắt đầu để tang các nạn nhân trong 3 ngày. Một số kênh truyền hình trung ương cũng tạm ngừng phát sóng các chương trình giải trí./.

Phạm Hà/VOV1 Theo TASS
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nông sản chiếm ưu thế tại Hội chợ hàng Việt thành phố Hà Nội năm 2018
VOV.VN - Diễn ra từ 21-25/9, Hội chợ hàng Việt thành phố Hà Nội năm 2018 có sự tham gia của hơn 250 gian hàng của 170 doanh nghiệp ở Hà Nội và các địa phương.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x