Nghi án Kim Jong Nam: Đoàn Thị Hương mệt mỏi ra hầu tòa ở Malaysia

VOV.VN - Sáng 14/3, bị cáo Đoàn Thị Hương đã được dẫn giải đến Tòa thượng thẩm Shah Alam trong trang phục áo chống đạn, sắc mặt của Hương không tốt.

Phiên tòa biện hộ bắt đầu lúc 10h ngày 14/3 (giờ địa phương). Ảnh: Reuters.
Đoàn Thị Hương mặc áo chống đạn, trùm khăn màu đỏ và được các cảnh sát áp giải đến tòa trước đó hai tiếng. Ảnh: Reuters.
Tại phiên tòa, Hương tiếp tục phủ nhận việc sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol, khẳng định bản thân vô tội. Ảnh: Reuters.
Reuters dẫn nguồn tin từ Tòa thượng thẩm Shah Alam (Malaysia) cho biết, tại phiên tòa sáng nay, các công tố viên đã từ chối đề nghị hủy truy tố, thả tự do cho bị cáo Đoàn Thị Hương. Ảnh: Reuters.
Quyết định này là do chỉ thị của Tổng Chưởng lý Malaysia Tommy Thomas. Ảnh: AP.
Do vậy, Đoàn Thị Hương sẽ phải tiếp tục quá trình xét xử tại tòa án. Ảnh: AFP.
Nhóm luật sư của Đoàn Thị Hương đã chỉ trích quyết định này là "không công bằng". Ảnh: malaymail.
Phiên tòa xét xử Đoàn Thị Hương sẽ tiếp tục vào ngày 1/4. Ảnh: AP.
Hương và Siti Aisyah, người Indonesia, bị cáo buộc dùng chất độc thần kinh VX sát hại Kim Chol, người mà Mỹ và Hàn Quốc cho rằng chính là Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Hương và Aisyah đều phủ nhận cáo buộc, khẳng định họ bị lừa tham gia một chương trình thực tế có camera giấu kín. Ảnh: AFP./.Viết bình luận

Tin liên quan

Bộ trưởng Tư pháp Việt Nam đề nghị Malaysia trả tự do cho Đoàn Thị Hương

VOV.VN - Chiều 12/3, Bộ trưởng Tư pháp Việt Nam Lê Thành Long đề nghị Tổng Chưởng lý Malaysia xem xét trả tự do cho công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương.

Video: Đoàn Thị Hương lộ vẻ mệt mỏi khi ra tòa biện hộ

VOV.VN - Sáng 14/3, Đoàn Thị Hương được giải đến Tòa thượng thẩm Malaysia, sắc mặt của Hương hôm nay dường như không được tốt.

Infographic:Toàn cảnh xét xử Đoàn Thị Hương trong nghi án Kim Jong Nam

VOV.VN - Phiên tòa xét xử bị cáo Đoàn Thị Hương trong nghi án Kim Jong Nam hôm nay (14/3) dự kiến có thể sẽ có tuyên án cuối cùng.

Malaysia từ chối rút lại cáo buộc đối với Đoàn Thị Hương

VOV.VN - Sáng 14/3, Đoàn Thị Hương, một trong hai người bị cáo buộc sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol có mặt tại tòa án Kuala Lumpur.

Tin cùng chuyên mục