Nghi vấn ái nữ của Tổng thống Trump nâng ngực từ thời niên thiếu

VOV.VN - Để khuyến khích Ivanka Trump theo đuổi sự nghiệp người mẫu, Tổng thống Donald Trump từng khuyên con gái mình đi nâng ngực.

PC_Article_AfterShare_1

Trong cuốn sách “Born Trump: Bên trong đệ nhất gia đình nước Mỹ” tác giả Emily Jane Fox cho biết, Ivanka là một người mẫu đầy hoài bão. Khi còn nhỏ cô sẵn sàng hy sinh thời gian học tại một trường tư thục với học phí 44.000 USD/năm để có được những bức ảnh đẹp.

nghi van ai nu cua tong thong trump nang nguc tu thoi nien thieu hinh 1
Ivanka Trump, ái nữ của Tổng thống Donald Trump. Ảnh: Sputnik.

Có lẽ để cố gắng khuyến khích con gái mình theo đuổi niềm đam mê, ông Donald Trump từng khuyên Ivanka nâng ngực để giúp ích nhiều hơn trong sự nghiệp người mẫu. “Ông Trump muốn cô ấy làm như vậy và ông chỉ dừng lại khi em gái ông Maryanne bực tức nói với ông rằng nâng ngực sẽ “làm hỏng con bé”, Fox nói.

Sự nghiệp nổi như cồn của Ivanka Trump khiến cô phải rời trường Chapin- trường tư thục dành cho các bé gái tại Manhattan, sau khi những người quản lý trường này phàn nàn rằng cô đã nghỉ học quá nhiều.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ivanka Trump khi đó chỉ giải thích với giáo viên rằng cô tới khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của cha mình ở Florida để chụp một số bức ảnh, nhưng không nói rõ sự thật và nguyên nhân cô vắng mặt tại lớp học. Theo tác giả Fox, ở tuổi thiếu niên, Ivanka Trump có chiều cao nổi trội hơn các bạn đồng trang lứa, cùng đôi chân thon dài, vì vậy cô dễ dàng được chọn làm người mẫu ảnh.

Cũng trong cuốn sách này, tác giả tiết lộ Ivanka từng bị buộc phải tham gia một cuộc xét nghiệm ma túy trong một lần ăn chơi quá đà, nhưng cô đã vượt qua. Bên cạnh đó, do phải chứng kiến cuộc ly hôn của cha mẹ khi còn nhỏ nên Ivanka luôn mong muốn được kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống của cô. Theo tác giả Jane Fox, “Ivanka luôn muốn là chính mình, luôn thể hiện rằng cô là một người đầy hoài bão, hấp dẫn hơn chính vẻ ngoài của cô.”

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Emily Jane Fox là phóng viên kỳ cựu của tạp chí Vanity Fair. Bà bắt đầu sự nghiệp với tư cách là thực tập sinh tại Nhà Trắng và đã tiếp xúc với Ivanka Trump thời gian dài trước chiến dịch bầu cử Mỹ năm 2016./.

Hồng Anh/VOV.VN Theo Dailymail
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam gặp đối thủ nào ở tứ kết Asian Cup 2019?
VOV.VN - ĐT Việt Nam xuất sắc đánh bại ĐT Jordan trên loạt đấu súng cân não để ghi tên mình vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds