Ngộ độc rượu ở Ấn Độ khiến 6 người tử vong

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Ngộ độc rượu ở Ấn Độ khiến 6 người tử vong

VOV.VN - Ít nhất 6 người đã thiệt mạng và gần 20 người khác đang phải tiếp tục điều trị sau khi một vụ ngộ độc rượu xảy ra ở Ấn Độ tối 27/5.

Cảnh sát bang Uttar Pradesh của Ấn Độ hôm nay (28/5) cho biết, ít nhất 6 người đã thiệt mạng và gần 20 người khác đang phải tiếp tục điều trị sau khi xảy ra một vụ ngộ độc rượu ở tại bang này vào tối hôm qua.

ngo doc ruou o an do khien 6 nguoi tu vong hinh 1
Ngộ độc rượu ở Ấn Độ khiến 6 người tử vong

Những người dân địa phương cho biết, các nạn nhân đã sử dụng một loại rượu có nguồn gốc trong nước được mua từ một cửa hàng tại địa phương. Sau khi uống, những nạn nhân có biểu hiện buồn nôn và chóng mặt. Các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở gần đó nhưng 3 người đã tử vong trên đường đi và 3 người tử vong tại bệnh viện. Hiện tử vong có thể sẽ còn tăng lên khi những người đang được điều trị vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

 Ngay khi nhận được thông tin, Thống đốc bang Uttar Pradesh, ông Yogi Adityanath đã gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình các nạn nhân và chỉ đạo các quan chức ngay lập tức nhanh chóng đến hiện trường để chăm sóc y tế cho tất cả những người bị ảnh hưởng. Ông Adityanath cũng yêu cầu các cơ quan chức năng tiến hành điều tra và có biện pháp trừng phạt thích đáng đối với những người liên quan đến việc sản xuất và bán rượu giả.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Ấn Độ là một quốc gia có tỷ lệ tử vong vì ngộ độc rượu cao do những người dân thường sử dụng các loại rượu rẻ tiền được sản xuất trong nước. Vào hồi đầu năm nay, hai vụ ngộ độc rượu ở bang Assam và Uttarkhand của nước này đã khiến hơn 250 người tử vong./.

Theo Reuters, Tân Hoa xã

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tranh HCĐ U20 World Cup 2019: Italia thất bại cay đắng trước Ecuador

VOV.VN - Được đánh giá cao hơn và từng thắng U20 Ecuador ở vòng bảng nhưng U20 Italia đã thất bại 0-1 trước đối thủ trong trận tranh HCĐ U20 World Cup 2019.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP