Nhật Bản ghi nhận 1 trường hợp giáo viên trung học nhiễm Covid-19

Nhật Bản ghi nhận 1 trường hợp giáo viên trung học nhiễm Covid-19

VOV.VN - Cô giáo người Nhật bị nhiễm Covid-19 ở độ tuổi 60, làm việc tại một trường công lập ở thành phố Chiba, phía đông Tokyo.

Nhật Bản ngày 22/2 đã xác nhận thêm 14 trường hợp nhiễm chủng mới của virus corona (Covid-19). Trong đó bao gồm cả một giáo viên trường trung học cơ sở ở tỉnh Chiba, phía đông thủ đô Tokyo.

nhat ban ghi nhan 1 truong hop giao vien trung hoc nhiem covid-19 hinh 1
Số ca nhiễm Covid-19 ở Nhật Bản đã vượt qua con số 100, không bao gồm các trường hợp nhiễm loại virus này trên tàu du lịch Diamond Princess. Ảnh: Reuters.

Như vậy, tính đến nay, số ca nhiễm Covid-19 ở Nhật Bản đã vượt qua con số 100, không bao gồm các trường hợp bị nhiễm loại virus nguy hiểm chết người này trên tàu du lịch Diamond Princess.

Cô giáo bị nhiễm Covid-19 nêu trên ở độ tuổi 60, làm việc tại một trường công lập ở thành phố Chiba. Cô giáo ban đầu xuất hiện các triệu chứng giống như cảm lạnh hôm 12/2. Sau khi nhập viện vào ngày 19/2, các kết quả xét nghiệm đã cho thấy người phụ nữ này dương tính với Covid-19 – loại virus có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Cô giáo vẫn đi dạy trong khi đã có những triệu chứng bệnh, chính vì vậy, chính quyền địa phương quyết định sẽ đóng cửa trường học nơi cô giáo này làm việc trong hai ngày, kể từ ngày 25/2./.

Nguồn: Nippon, Japan Times

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Bphone 4 không có phím bấm

VOV.VN - Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav, cho biết Bphone 4 sẽ có tên là Bphone B86 và là điện thoại không phím bấm.

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close