Nhật Bản khôi phục nguồn cung cấp khí đốt sau trận động đất ở Osaka

VOV.VN - Công ty khí đốt Osaka, Nhật Bản, sáng 18/6 cho biết, sẽ mất 8 đến 12 ngày để khôi phục nguồn cung cấp khí đốt sau trận động đất mạnh 6,1 độ richter.

Công ty khí đốt Osaka, Nhật Bản sáng 18/6 cho biết sẽ mất 8 đến 12 ngày để khôi phục nguồn cung cấp khí đốt qua đường ống cho hơn 110.000 khách hàng ở vùng Osaka, sau một thời gian gián đoạn vì trận động đất mạnh 6,1 độ richter.

nhat ban khoi phuc nguon cung cap khi dot sau tran dong dat o osaka hinh 1
Nhiều ngôi nhà bị sập do trận động đất tại Nhật Bản. Ảnh: AP. 

Trong một thông báo, Công ty khí đốt Osaka nói sẽ cố gắng khôi phục nguồn cung cấp cho các khách hàng bị ảnh hưởng từ ngày 26 đến 30/6 với sự trợ giúp của các công ty khác.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Do động đất, nguồn cung cấp khí đốt qua đường ống cho 110.000 khách hàng đã bị ngưng trệ, chủ yếu ở các thành phố Takatsuki, Ibaraki thuộc tỉnh Osaka nhằm kiểm tra độ an toàn ngay sau trận động đất vào sáng qua. Ngoài 3 người bị thiệt mạng, trận động đất còn gây gián đoạn cho hoạt động sản xuất của một số nhà máy và mạng lưới cung cấp nước trên địa bàn.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tuy nhiên, công ty khí đốt Osaka nói rằng, các cơ sở sản xuất chính của công ty không bị tác động, ngoại trừ công ty phải điều 1.000 nhân viên tiến hành công tác khôi phục hoạt động cung cấp khí đốt qua đường ống./.

Trần Nga/VOV1 Theo Reuters
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nga thử thành công tên lửa động cơ hạt nhân có tầm bắn không giới hạn
VOV.VN - Hãng thông tấn của Nga vừa công bố video cho biết, nước này đã thử thành công tên lửa Burevestnik có tầm bắn không giới hạn với sức công phá lớn.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds