Nhật Bản xác nhận thêm 67 ca nhiễm Covid-19 trên tàu du lịch

Nhật Bản xác nhận thêm 67 ca nhiễm Covid-19 trên tàu du lịch

VOV.VN - Bộ Y tế Nhật Bản đã báo cáo thêm 67 trường hợp dương tính với dịch bệnh Covid-19 trên tàu du lịch Diamond Princess.

Hôm nay (15/02), Bộ Y tế Nhật Bản đã báo cáo thêm 67 trường hợp dương tính với dịch bệnh Covid-19 trên tàu du lịch Diamond Princess, nâng tổng số ca nhiễm bệnh trên tàu lên 285 người.

nhat ban xac nhan them 67 ca nhiem covid-19 tren tau du lich hinh 1
Tàu du lịch Princess Diamond. Ảnh: NHK.

Hôm qua (14/2), Bộ Y tế Nhật Bản đã xác nhận 10 bệnh nhân trong tổng số 218 trường hợp nhiễm bệnh trước đó trên tàu đang trong tình trạng nguy kịch, tất cả đều là những trường hợp trên 60 tuổi. Chính phủ nước này đã ra quyết định cho khoảng 3.400 hành khách và thành viên phi hành đoàn còn lại cách li trên tàu đến hết thứ tư tuần sau (19/2) và đã cho phép một số hành khách từ 80 tuổi trở lên, mắc bệnh mãn tính và được xét nghiệm âm tính với Covid-19, có thể rời khỏi tàu trước thời hạn.

Trước đó, tàu du lịch Diamond Princess, chở 3.700 người đã được cách ly 2 tuần trên tàu ở thành phố Yokohama, phía nam thủ đô Tokyo sau khi một hành khách đến từ Hồng Công được xác định bị nhiễm bệnh vào ngày 3/2./.

Theo NHK

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close