Những hình ảnh “cực cute” của ông chủ Nhà Trắng

(VOV) - Những bức ảnh được xâu chuỗi mang đến cho người xem những hình ảnh đời thường của vị Tổng thống Hoa Kỳ.

Tổng thống Obama luôn là nhân vật chính trong những bức ảnh, do vậy thật dễ hiểu khi thấy Tổng thống Obama có thể “tạo dáng rất chuyên nghiệp” mỗi khi ống kính quay về ông.

 

Trong một bức ảnh được công bố mới đây và nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, người đứng đầu Nhà Trắng, vừa được tạp chí Time bình chọn là nhân vật của năm, đang “bị” một người nhện nhỏ bé tóm cổ.

Bức ảnh được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của ông Obama, và ngay lập tức được nửa triệu người trên thế giới ủng hộ. Người nhện trong bức ảnh được xác định là con trai của một nhân viên làm việc tại Nhà Trắng. Đây có thể là một trong những hình ảnh đáng nhớ dịp lễ Halloween mới đây được tổ chức ở Nhà Trắng.

Một loạt các bức hình hóm hỉnh của Tổng thống Obama đã được dựng thành một clip ngắn mang đến cho người xem những hình ảnh gần gũi, giản dị của ông chủ Nhà Trắng.

Bạn có thể thích hoặc không, nhưng chắc chắn bạn cũng sẽ có chung cảm nhận bức ảnh Tổng thống lắp ghép những quân lego sẽ là bức ảnh ấn tượng nhất.

 

Bắt chước McKayla Maroney – Huấn luyện viên thể dục Olympic của Mỹ.

 

Bức hình khôi hài của Tổng thống với súng phun nước

 

Phản ứng như một đứa trẻ đang chơi lắp ghép lego

 

Đùa bỡn với Marvin Nicholson bằng cách đặt chân lên cân

 

Lạc đường tới một quán rượu ở Boulder

 

Lau sạch sữa chua đã vấy bẩn lên quần khi đang đón mọi người ở bên ngoài

 

Cách chào đón mọi người khi vừa xuống máy bay của Tổng thống

 

Phản ứng như một cậu bé với những điều kỳ lạ