Nổ lớn tại xưởng sản xuất pháo hoa ở Mexico, 19 người thiệt mạng

VOV.VN - Ít nhất 19 người thiệt mạng, nhiều người khác bị thương trong hai vụ nổ lớn xảy ra tại một xưởng sản xuất pháo hoa ở Mexico.

Ngày 5/7, ít nhất 19 người thiệt mạng, nhiều người khác bị thương trong hai vụ nổ lớn xảy ra tại một xưởng sản xuất pháo hoa ở thị trấn Tultepec, phía Bắc thủ đô Mexico City, Mexico.

mexico 19 nguoi thiet mang trong vu no lon tai xuong san xuat phao hoa hinh 1
Cấp cứu nạn nhân trong vụ nổ xưởng sản xuất pháo hoa ở Tultepec, Mexico. (Ảnh: Telesurtv).
Trong số những người thương vong có cả các nhân viên cứu hộ và những người bên ngoài tới hiện trường giúp đỡ sau khi vụ nổ lớn đầu tiên xảy ra.

Nhiều cư dân ở thị trấn Tultepec vốn kiếm sống nhờ vào việc chế tạo và bán pháo hoa tự chế, nên thường xuyên xảy ra các vụ nổ tại các xưởng sản xuất pháo hoa thủ công tại đây.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Vào tháng 6 vừa qua, ít nhất 7 người thiệt mạng và 8 người khác bị thương trong một vụ nổ tương tự tại thị trấn này. Trước đó, hồi tháng 12 năm 2016, một đám cháy lớn tại một chợ pháo hoa ngoài trời cũng đã cướp đi sinh mạng của hàng chục người./.

Phương Anh/VOV1
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nga thử thành công tên lửa động cơ hạt nhân có tầm bắn không giới hạn
VOV.VN - Hãng thông tấn của Nga vừa công bố video cho biết, nước này đã thử thành công tên lửa Burevestnik có tầm bắn không giới hạn với sức công phá lớn.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds