Ông Trump nói từ chối đề cử “Nhân vật của năm” do Time bình chọn

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, tạp chí Time đã gọi cho ông để nói rằng ông có thể được lựa chọn là “Nhân vật của năm” nhưng ông đã từ chối.

PC_Article_AfterShare_1

Theo Sputnik, thông tin trên được Tổng thống Mỹ thông báo qua tài khoản cá nhân trên trang mạng xã hội Twitter.

ong trump noi tu choi de cu nhan vat cua nam do time binh chon hinh 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP.

"Tạp chí Time nói tôi 'có thể' được chọn là 'Nhân vật của năm', giống như năm ngoái, nhưng tôi phải đồng ý tham gia một buổi phỏng vấn và chụp hình với họ. Tôi nói có lẽ chẳng có hay ho gì và từ chối. Dù sao thì cũng cảm ơn!", ông Trump viết trên Twitter.

Tuy nhiên, tuyên bố của Tổng thống Mỹ đã gây ra tranh cãi liên quan đến thời điểm công bố người là “Nhân vật của năm” do tạp chí Time bình chọn. Tờ tạp chí này nói rằng, ông Trump đã nói “không chính xác” về quy trình lựa chọn “Nhân vật của năm” bởi người chiến thắng chỉ được xác định vào ngày 6/12.

Năm 2016, Time đã trao danh hiệu "Nhân vật của năm" cho ông Trump sau khi ông đánh bại cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Cliton trong cuộc đua vào Nhà Trắng./.

Hùng Cường/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường nơi cảnh sát Pháp tiêu diệt nghi phạm xả súng ở Strasbourg
VOV.VN - Đêm 13/12 (theo giờ địa phương), cảnh sát Pháp đã nổ súng tiêu diệt nghi phạm chính trong vụ tấn công tại chợ Giáng sinh ở thành phố Strasbourg.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x