GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Ông Trump tính “đòi” thêm 2 năm trong nhiệm kỳ Tổng thống

VOV.VN - Tổng thống Trump phàn nàn rằng 2 năm đầu tiên trong nhiệm kỳ của ông ở Nhà Trắng đã bị "đánh cắp" bởi cuộc điều tra của ông Mueller.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 5/5 đang cân nhắc tới ý tưởng sẽ mở rộng thời gian đương nhiệm của ông, đồng thời phàn nàn rằng 2 năm đầu tiên trong nhiệm kỳ của ông ở Nhà Trắng đã bị "đánh cắp" bởi cuộc điều tra của công tố viên đặc biệt Robert Mueller.

ong trump tinh "doi" them 2 nam trong nhiem ky tong thong hinh 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Getty

Ông Trump đã đăng tải lại (retweet) một dòng trạng thái của hiệu trưởng trường Đại học Liberty ở bang Virginia Jerry Falwell Jr với nội dung đề xuất tăng thêm 2 năm trong nhiệm kỳ Tổng thống của ông Trump như một sự "bồi thường" vì những điều ông trải qua trong cuộc điều tra của công tố viên đặc biệt Mueller.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngoài ra, Tổng thống Mỹ cũng viết trên Twitter rằng: "Bất kể những thành công to lớn tôi đạt được với vai trò là một Tổng thống như sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ nhất và 2 năm đầu thành công hơn bất kỳ Tổng thống nào trong lịch sử, họ đã đánh cắp 2 năm trong nhiệm kỳ Tổng thống của tôi và đó là điều không bao giờ quay lại được".

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ông Trump khẳng định thêm: "Cuộc săn phù thủy đã qua nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên nó. Hãy làm nước Mỹ vĩ đại trở lại".

Tổng thống Trump tweet lại dòng trạng thái đề xuất thêm 2 năm trong nhiệm kỳ Tổng thống của ông sau khi một bài báo trên tờ New York Times ngày 4/5 nói rằng Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi lo ngại rằng Tổng thống sẽ không từ bỏ quyền lực vào năm 2020 nếu ông Trump thua trong nỗ lực tái tranh cử với tỷ lệ sít sao./.

Theo Politico

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP