Phát hiện 1,5 kg cocaine tại trường tư thục danh tiếng nhất nước Anh

Phát hiện 1,5 kg cocaine tại trường tư thục danh tiếng nhất nước Anh

VOV.VN - Cảnh sát đã phát hiện ra một lượng lớn cocaine trị giá hơn 200.000 bảng Anh tại một trong những trường tư thục danh tiếng nhất nước Anh.

1,5 kg ma túy đã được cảnh sát thu giữ tại khu nhà dành cho nhân viên sau cuộc đột kích vào Haberdashers’ Aske’s Boys’, trường tư thục ở Elstree, hạt Hertfordshire, Anh vào ngày 31/10.

phat hien 1,5 kg cocaine tai truong tu thuc danh tieng nhat nuoc anh hinh 1

Trường tư thục Haberdashers’ Aske’s Boys’ ở hạt Hertfordshire, Anh, nơi cảnh sát phát hiện 1,5 kg cocaine. Ảnh: Daily Mail

Haberdashers’ Aske’s Boys’ là một trường tư thục nổi tiếng ở Anh, với học phí lên tới 21.000 bảng Anh mỗi năm.

Sau cuộc đột kích, cảnh sát đã bắt giữ Justin Terry, 45 tuổi, nhân viên của ngôi trường này và là người sở hữu số ma túy cocaine và amphetamine trên, tại một tòa nhà trong khuôn viên của trường Haberdashers’ Aske’s Boys’. Terry đã bị đình chỉ công tác tại trường học trong quá trình điều tra vụ việc. 

Cuộc đột kích này là một phần trong chiến dịch của cảnh sát điều tra mạng lưới buôn bán ma túy lớn tại hạt Hertfordshire. 

Trước đó, Martin Walsh, 53 tuổi, đã bị bắt giữ tại Liverpool trong chiến dịch này sau khi cảnh sát tìm thấy 2kg cocaine và 37.000 bảng Anh tiền mặt. Walsh đã bị buộc tội cung cấp ma túy cocaine và sở hữu tài sản do phạm tội mà có.

Người phát ngôn của trường hoàn toàn ủng hộ cuộc điều tra của cảnh sát để kịp thời ngăn chặn những mối đe dọa cho trường học và cộng đồng.

Một thông báo từ trường học cho biết: “Một thành viên của đội ngũ giáo viên không giảng dạy tại trường đã bị cảnh sát hạt Hertfordshire bắt giữ với cáo buộc liên quan đến ma túy. Cảnh sát xác nhận rằng các cáo buộc phạm tội không liên quan đến bất kỳ thành viên nào khác trong nhà trường”./.

Theo Independent

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close