Phát hiện cậu bé mất tích 2 năm trốn trong tủ nhà nghi phạm ấu dâm

Phát hiện cậu bé mất tích 2 năm trốn trong tủ nhà nghi phạm ấu dâm

VOV.VN - Một nam thiếu niên mất tích trong hơn 2 năm được tìm thấy trong tủ quần áo của một nghi phạm ấu dâm tại bang North Rhine-Westphalia, Đức.

Cậu bé 15 tuổi được phát hiện vào ngày 20/12 khi cảnh sát tiến hành điều tra ở thành phố Recklinghausen, bang North Rhine-Westphalia, Đức.

Trong lúc khám nhà của một người đàn ông 44 tuổi, bị tình nghi là phát tán nội dung liên quan đến ấu dâm, họ tình cờ thấy cậu bé. Theo cảnh sát thành phố Recklinghausen: “Các sĩ quan cảnh sát đã phát hiện ra một cậu bé trong tủ quần áo. Theo điều tra, đây là cậu bé 15 tuổi đã mất tích trong 2 năm rưỡi qua”.

phat hien cau be mat tich 2 nam tron trong tu nha nghi pham au dam  hinh 1
Cảnh sát tìm thấy cậu bé mất tích hơn 2 năm trong tủ quần áo nhà nghi phạm ấu dâm. Ảnh: CNN

Ngày 21/12, cảnh sát cho biết không có dấu hiệu nào cho thấy nam thiếu niên bị bắt ép sống trong căn hộ. Họ đang chăm sóc cậu bé và không công bố danh tính của em vì các lý do pháp lý.

Tại thời điểm khám nhà, người đàn ông 44 tuổi đang có mặt trong căn hộ cùng một người đàn ông lớn tuổi khác. Nhà chức trách đã ra lệnh bắt giữ người đàn ông trẻ hơn về tội tấn công tình dục, người đàn ông còn lại được thả tự do. 

Trong quá trình tìm kiếm, chó nghiệp vụ đã phát hiện nhiều thiết bị điện tử lưu trữ dữ liệu trong căn hộ. Các thiết bị này hiện đang được cảnh sát điều tra./.

Theo CNN

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close