Rò khí gas gần trường học ở Ấn Độ, hàng trăm học sinh nhập viện

VOV.VN - Ngay sau khi sự cố này xảy ra, ban lãnh đạo trường đã phát đi cảnh báo, đề nghị nhà chức trách địa phương kịp thời hỗ trợ.

Giới chức Ấn Độ  hôm nay (6/5) thông báo, ít nhất 110 học sinh của một trường học tại thủ đô New Delhi vừa phải nhập viện và hơn 100 học sinh khác phải sơ tán do sự cố  rò rỉ khí từ một thùng chứa nhiên liệu gần đó. 

ro khi gas gan truong hoc o an do lam hang tram hoc sinh nhap vien hinh 1
Lực lượng chức năng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. (Ảnh: AFP)

Các học sinh của trường Rani Jhansi cho biết các em gặp phải các triệu chứng khó thở, kích ứng mắt và cổ họng. Ngay sau khi sự cố này xảy ra, ban lãnh đạo trường đã phát đi cảnh báo, đề nghị nhà chức trách địa phương kịp thời hỗ trợ. 

Phó hiệu trưởng nhà trường, bà Renu Rampal cho biết: “Sau khi có mặt tại trường lúc 7h sáng, một số giáo viên và học sinh có phàn nàn về việc gặp triệu chứng khó thở, kích ứng mắt. Chúng tôi đã nhanh chóng yêu cầu học sinh sơ tán xuống sân trường. Khi đó đã có nhiều em bắt đầu ngẹt thở vì khí bị rò rỉ”.

Sau khi nhận được thông báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khắc phục hậu quả từ vụ rò rỉ trên. Cảnh sát nghi ngờ khí rò rỉ từ một kho hàng gần trường. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn tới sự cố trên./. 

Phương Anh/VOV-Trung tâm Tin Theo Reuters

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhà trường nói gì về 3 thí sinh của Hà Giang có điểm thi cao nhất nước
Kì tuyển sinh THPT quốc gia 2018, Hà Giang có 3 thí sinh trong số 11 em điểm thi cao nhất nước, chiếm gần 28% so với cả nước.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x