Singapore thắt chặt an ninh trước thềm cuộc gặp Thượng đỉnh Mỹ-Triều

VOV.VN - Singapore đang tăng cường an ninh chuẩn bị cho cuộc gặp lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

An ninh quanh khách sạn St Regis và khách sạn Shangri-La gần khu vực mua sắm đường Orchard đã được thắt chặt khi hai khách sạn hạng sang này được cho sẽ là nơi Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ ở trong suốt chuyến thăm quốc đảo sư tử này.

singapore that chat an ninh truoc them cuoc gap thuong dinh my trieu hinh 1
Công tác chuẩn bị cho cuộc gặp Thượng đỉnh Mỹ - Triều đang được Singapore tích cực triển khai. Ảnh: AP.

Ông Kim Jong-un dự kiến sẽ đáp xuống sân bay Changi của Singapore vào ngày mai (10/6). 

Khu vực xung quanh và bên trong khách sạn Capella, nơi diễn ra sự kiện mang tính lịch sử ngày 12/6, cùng một số khu vực đặc biệt trên đảo Sentosa cũng sẽ được tăng cường các biện pháp an ninh đặc biệt.

Những du khách đến đảo này trong thời gian diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ phải tuân thủ nhiều biện pháp kiểm tra an ninh ngặt nghèo. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh trên đảo sẽ không bị ảnh hưởng nhiều trong suốt thời gian diễn ra sự kiện./.

Phương Anh/VOV1 Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Phá dỡ hai khu nhà trên “đất vàng” ở Thủ đô bỏ hoang hơn 10 năm
VOV.VN - Nằm trên khu "đất vàng" mặt đường Láng Hạ (Đống Đa, Hà Nội), chung cư L1, L2 "ngủ quên" hơn 10 năm nay đang được phá ỡ để xây công trình mới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x