Số người chết do cháy rừng kinh hoàng ở California tăng lên 56

VOV.VN - Cảnh sát trưởng quận Butte, bang California Kory Honea cho biết số người thiệt mạng do trận cháy rừng kinh khủng ở bang này đã lên tới 56 người.

PC_Article_AfterShare_1

Trong buổi họp báo, Cảnh sát trưởng Kory Honea cho biết: “Tính tới đêm 14/11, có 130 người vẫn còn mất tích. Chúng tôi đã tìm thấy thi thể của thêm 8 người nữa. Như vậy tổng số người thiệt mạng đã lên tới 56”.

chay rung kinh hoang o california: so nguoi chet tang len 56 hinh 1
Một ngôi nhà chìm trong biển lửa ở Malibi, California. Ảnh: Reuters

Ông Honea cũng nói rằng, thi thể của những người thiệt mạng trước đó đã được tiến hành xác định danh tính sơ bộ. Ông cho biết thêm vẫn còn hơn 200 người mà cảnh sát chưa thể kết luận là có mất tích hay không.

Cảnh sát đã công bố danh sách 98 tên tuổi những người mất tích trong trận cháy rừng và cam kết sẽ công bố danh sách cập nhật sau buổi họp báo.

PC_Article_Middle

Giới chức cũng triển khai thêm 287 nhân viên tìm kiếm cứu hộ để tìm thi thể những người thiệt mạng, nâng tổng số người tham gia nhiệm vụ này lên 461 người.

Kể từ khi bùng phát hồi tuần trước, cháy rừng ở California đã thiệu rụi hơn 8.000 công trình. Theo các thông tin truyền thông, người dân địa phương đổ lỗi nguyên nhân cháy rừng là do một nhà máy cung cấp điện địa phương không bảo trì đường dây điện phù hợp./.

Thùy Linh/VOV.VN Theo Sputnik
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

cháy rừng ở California cháy rừng kinh hoàng California nhà máy điện California

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
M-95 Degman: Xe tăng có “lý lịch” phức tạp nhất thế giới
VOV.VN - M-95 Degman là xe tăng chiến đấu chủ lực do Croatia nghiên cứu phát triển dựa trên thiết kế của nhiều mẫu xe tăng khác nhau.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x