Số người mắc Covid-19 tại Nga tiếp tục gia tăng

Số người mắc Covid-19 tại Nga tiếp tục gia tăng

VOV.VN -Ngày 12/3, Nga đã ghi nhận thêm 6 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, nâng tổng số người mắc Covid-19 tại nước này lên 34 trường hợp.

Chỉ tính riêng ngày 12/3, Nga đã ghi nhận thêm 6 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, nâng tổng số người mắc Covid-19 tại nước này lên 34 trường hợp, trong đó riêng thủ đô Moscow là 19 ca mắc.

so nguoi mac covid-19 tai nga tiep tuc gia tang hinh 1
(Ảnh: Sputnik)

Theo Cơ quan phòng ngừa và kiểm soát dịch Covid-19 Liên bang Nga, trong số 6 trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2 có 4 người ở Moscow, một người ở tỉnh Krasnodar, một người ở tỉnh Kaliningrad.

Theo điều tra dịch tễ học, trong hai tuần gần đây, những công dân này đều đến thăm các quốc gia đã ghi nhận bị lây nhiễm virus SARS-CoV-2.

Tính đến 12/3, Liên bang Nga đã phát hiện 34 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, trong đó gồm 31 công dân Nga đã trở về từ nước ngoài, hai công dân Trung Quốc, một công dân Italy. Tổng cộng đã có 6 người đã khỏi bệnh và xuất viện, gồm hai công dân Trung Quốc, một công dân Nga trở về từ Italy, ba công dân Nga sơ tán khỏi tàu Diamond Princess ở Nhật Bản./.

 

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close