Tai nạn tàu hỏa thảm khốc tại Pháp

VOV.VN - 4 người trong đó có 3 trẻ em đã thiệt mạng và 4 người khác bị thương sau khi một chiếc ô tô chở họ đâm vào tàu hỏa.

Vụ tai nạn xảy ra ngày 15/7 tại khu vực đường ngang Avenay-Val-d'Or, phía Đông nước Pháp - điểm có rào chắn an ninh. Người lái xe và 3 trẻ nhỏ thiệt mạng tại chỗ. Vụ tai nạn cũng làm 4 người trên tàu bị thương.

Các nhà chức trách Pháp đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm này. Những điều tra ban đầu cho thấy, ô tô đã bị chết máy giữa đoạn đường ray dẫn đến tai nạn thảm khốc./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Vụ tai nạn tàu hỏa ở Ai Cập: 6 người bị bắt tạm giam

VOV.VN - 6 người bị bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra vụ tai nạn tàu hỏa xảy ra trước đó 1 ngày khiến ít nhất 63 người thương vong.

Tai nạn tàu hỏa ở Mỹ: 10 người thương vong

VOV.VN - Vụ tai nạn tàu hỏa ở Mỹ đêm 26/2 (giờ địa phương) đã khiến ít nhất 10 người thương vong.

Tai nạn tàu hỏa ở Pakistan khiến 10 người chết

VOV.VN - Hôm nay (11/7), tại Pakistan, ít nhất 10 người thiệt mạng và 60 người khác bị thương khi 2 đoàn tàu đâm vào nhau gần thành phố Sadiqabad.

Tai nạn tàu hỏa nghiêm trọng ở Nam Phi

VOV.VN - Một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng xảy ra ngày hôm nay (8/1) tại khu vực phía nam thủ đô Pretoria của Nam Phi. 

Ai Cập tai nạn tàu hỏa ít nhất 63 người thương vong

VOV.VN - Bộ Y tế Ai Cập cho biết, ít nhất 20 người đã thiệt mạng và 43 người khác bị thương trong vụ tai nạn tàu hỏa ở ga Ramses của Cairo sáng 27/2.

Tin cùng chuyên mục