Thái Lan sắp hoàn thành giải cứu đội bóng nhí mắc kẹt trong hang

VOV.VN - Phía Thái Lan cho biết, đã có thêm 3 nạn nhân nữa được cứu ra khỏi hang Tham Luang, nâng tổng số người được đưa ra lên thành 11.

Tính tới 5h30 chiều nay (10/7) (giờ địa phương), thông tin từ phía Thái Lan cho biết, đã có thêm 3 nạn nhân nữa được cứu ra khỏi hang Tham Luang, nâng tổng số người được đưa ra lên thành 11.

thai lan sap hoan thanh giai cuu doi bong nhi mac ket trong hang hinh 1
Các thợ lặn hải quân Thái Lan tham gia chiến dịch giải cứu đội bóng thiếu niên mắc kẹt trong hang Tham Luang. Ảnh: AFP.

Trang mạng xã hội chính thức của lực lượng SEAL thuộc hải quân Thái Lan thông báo, nạn nhân thứ 9 trong cuộc giải cứu lần này đã được đưa ra khỏi hang Tham Luang vào lúc hơn 16h (giờ địa phương). Đây là nạn nhân duy nhất cho tới lúc này được phía Thái Lan xác nhận.

Ngay sau đó, các phương tiện truyền thông từ khắp nơi đã phát đi việc có thêm 2 nạn nhân nữa được đưa ra khỏi hang, nâng tổng số thành viên của đội bóng ra ngoài được thành 11. Như vậy, tính tới 5h30 chiều 10/7, chỉ còn 2 thành viên nữa của đội bóng vẫn còn ở trong hang.

Trước đó, ông Narongsak, chỉ huy lực lượng cứu hộ cho biết trong hang Tham Luang hiện có tất cả 9 người. Ngoài 4 thành viên đội bóng và huấn luyện viên còn có 1 bác sỹ và 3 lính hải quân đặc nhiệm. Đây là những người đã ở lại trong hang cùng toàn thể đội bóng kể từ ngày đầu tiên các em được tìm thấy.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Để có thể hoàn thành mục tiêu giải cứu toàn bộ đội bóng ra khỏi hang trong ngày hôm nay, lực lượng cứu hộ đã trở lại hang Tham Luang sớm hơn gần 1 tiếng so với ngày hôm qua (9/7).

Dự kiến, trong đêm nay, các cầu thủ nhí cũng như huấn luyện viên của họ sẽ được đưa ra hang Tham Luang để phía Thái Lan kết thúc đợt giải cứu lần này./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Quang Trung/VOV-Bangkok
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tập thể dục sai cách: Lợi ít, hại nhiều
VOV.VN - Bác sĩ Phạm Quang Thuận, Trưởng khoa Nội tổng hợp - BV Thể thao Hà Nội khuyến cáo tác hại của việc tập thể dục sai cách, sai phương pháp.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds