Thảm sát rúng động Australia làm 7 người thiệt mạng

VOV.VN - Thi thể của 4 trẻ em và 3 người lớn được tìm thấy trong một ngôi nhà ở thị trấn Margaret River, cách không xa thành phố Perth của Australia.

Cảnh sát gọi đây là một thảm kịch khủng khiếp trong khi các đội điều tra đang có mặt tại hiện trường, nơi 7 người thiệt mạng với 2 khẩu súng đặt bên cạnh các thi thể. 

tham sat rung dong australia 4 tre em va 3 nguoi lon bo mang hinh 1
Cảnh sát trưởng khu vực Tây Australia Chris Dawson cho biết cảnh sát nhận được cuộc gọi thông báo về vụ việc vào lúc 5h15 sáng 11/5. Ảnh: ABC

Cảnh sát trưởng khu vực Tây Australia Chris Dawson trong cuộc họp báo hôm 11/5 cho biết cảnh sát nhận được cuộc gọi thông báo về vụ việc vào lúc 5h15 sáng 11/5. Tại hiện trường, thi thể 2 người lớn được tìm thấy bên ngoài ngôi nhà trong khi 5 người còn lại được tìm thấy bên trong.

Vụ việc đang được điều tra theo hướng giết người rồi tự sát bằng súng, theo ABC. Tuy nhiên, ông Dawson cho hay chưa thể xác nhận được điều này, nhưng tiết lộ các thi thể có vết thương do đạn bắn. Ông này cũng khuyến cáo người dân không nên suy diễn tình tiết vụ việc. 

Cảnh sát đang kêu gọi người dân cung cấp bất cứ thông tin nào về vụ việc gây chấn động vùng nông thôn hẻo lánh ở Australia này./.

Song Hy/VTC News Theo News.co.au
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x