Thị trưởng bị bắn chết ngay sau khi tuyên thệ nhậm chức tại Mexico

VOV.VN - Trên Twitter ngày 1/1, Thống đốc bang Oaxaca xác nhận, thị trưởng thành phố Tlaxiaco, Alejandro Aparicio Santiago đã bị sát hại ngay sau khi nhậm chức.

PC_Article_AfterShare_1

Thống đốc bang Oaxaca miền Nam Mexico, ông Alejandro Murat xác nhận thị trưởng thành phố Tlaxiaco, ông Alejandro Aparicio Santiago đã bị sát hại bằng súng. Thống đốc Murat lên tiếng chỉ trích vụ sát hại này đồng thời cam kết sẽ tiến hành một cuộc điều tra cặn kẽ về vụ việc. Hiện nghi phạm đã bị bắt giam.

thi truong bi ban chet ngay sau khi tuyen the nham chuc tai mexico hinh 1
Ông Alejandro Aparicio Santiago. Ảnh: Morena Oaxaca.

Văn phòng công tố bang Oaxaca trong một tuyên bố cho biết, ông Aparicio vừa mới tuyên thệ nhậm chức và đang trên đường tới một cuộc họp ở tòa thị chính thì bị một tay súng không rõ danh tính sát hại. Ông được đưa tới bệnh viện ngay sau đó, nhưng không qua khỏi. Một số người khác cũng bị thương trong vụ nổ súng này.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tlaxiaco là thành phố quê nhà của Yalitza Aparicio, ngôi sao phim “Roma”. Hiện chưa rõ nữ nghệ sỹ này có mối liên hệ nào với nạn nhân hay không./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thùy Linh/VOV.VN Theo NBC News
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

thị trưởng Mexico bị ám sát thị trưởng bị bắn chết Mexico Yalitza Aparicio

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ tai nạn thảm khốc ở Hải Dương: Các nạn nhân bị thương đã tỉnh
VOV.VN - Các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn ở Hải Dương chiều qua 21/1 sau khi được đưa vào viện cấp cứu đã dần hồi tỉnh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds