Thêm thông tin gây sốc liên quan thảm kịch 39 thi thể trong container

Thông tin gây sốc liên quan đến thảm kịch 39 thi thể trong container

VOV.VN - Chiếc xe container chở 39 thi thể có thể chỉ là một trong đoàn xe 3 chiếc chở hơn 100 người nhập cư bất hợp pháp vào Anh.

Thêm một chi tiết gây sốc khi tờ Dailymail, tờ The Sun và tờ Telegraph của Anh vừa công bố thông tin cho rằng chiếc xe container chở 39 thi thể có thể chỉ là một trong đoàn xe 3 chiếc chở hơn 100 người nhập cư bất hợp pháp vào Anh.

them thong tin gay soc lien quan tham kich 39 thi the trong container hinh 1
Chiếc xe container chở 39 thi thể có thể chỉ là một trong đoàn xe 3 chiếc chở hơn 100 người nhập cư bất hợp pháp vào Anh. Ảnh: Jersey Evening Post

Cũng theo tờ The Sun, Chánh thanh tra Martin Pasmore của sở cảnh sát Essex, Anh vừa thông báo rằng, pháp y đang tích cực làm việc để sớm xác định danh tính các nạn nhân xấu số, song tiến trình này vẫn cần "thêm thời gian". Hiện cảnh sát Anh đang tập trung vào các bằng chứng pháp y như dấu vân tay, bởi có "rất, rất ít" giấy tờ tùy thân được tìm thấy trên người các nạn nhân tử vong trên container. Thông qua khám nghiệm tử thi, các nhà điều tra sẽ tập trung vào các hình xăm, vết sẹo hay bất kỳ các đặc điểm đặc biệt nào có thể giúp đẩy nhanh quá trình nhận dạng các thi thể.

Trong lúc Anh đang mở cuộc điều tra vụ 39 thi thể người nhập cư được tìm thấy trong thùng container ở Essex, chính quyền Bỉ mới đây cũng phát hiện hai chiếc xe tải chở hàng chục người nhập cư tại nước này.

Tờ Straits Times dẫn thông tin từ các công tố viên địa phương cho biết, 20 người nhập cư được tìm thấy trong hai chiếc xe tải khác nhau ở Bỉ ngày 26/10 và sức khỏe của tất cả những người này đều ổn định. Được biết, do vị trí địa lý gần Anh, Bỉ trở thành tuyến đường phổ biến mà các mạng lưới buôn người thường tận dụng để đưa người nhập cư trái phép vào Anh./.

Theo Dailymail, The Sun, Telegraph

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close