Tiêm kích MiG-21 Ấn Độ gặp nạn do va phải chim?

VOV.VN - Máy bay chiến đấu MiG-21 của Lực lượng Không quân Ấn Độ (IAF) đã rơi ở bang Rajasthan hôm nay (8/3) có thể là do va chạm với chim.

Tuyên bố chính thức của Không quân Ấn Độ cho biết, chiếc máy bay cất cánh từ Căn cứ không quân Nan (Nal) để thực hiện chuyến bay theo thường lệ. Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 14h30 ngày 8/3 giờ địa phương, gần thành phố Bikaner. Phi công điều khiển máy bay đã kịp thoát ra ngoài trước khi máy bay đâm xuống đất. Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ đã tiếp cận hiện trường và xác nhận không có thương vong.

tiem kich mig-21 an do gap nan do va phai chim? hinh 1
Máy bay tiêm kích MiG-21 của Ấn Độ. Ảnh: India Today.

Giới chức địa phương và quân đội mặc dù cho rằng, vụ tai nạn có thể là do máy bay va phải chim sau khi cất cánh nhưng cho biết sẽ điều tra thêm về nguyên nhân vụ tai nạn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đây là vụ rơi máy bay thứ hai của Không quân Ấn Độ trong hai tuần gần đây. Trước đó, cuối tháng 2 vừa qua, một trực thăng Mi-17 V5 đã gặp nạn tại địa điểm gần bang Srinagar, khiến 6 người trên máy bay và 1 dân thường dưới mặt đất thiệt mạng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Anh Tuấn/VOV1
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Tiêm kích MiG-21 Ấn Độ máy bay chiến đấu lực lượng không quân rơi máy bay

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Điều tra vụ cảnh sát đấm thẳng vào mặt cô gái trẻ
VOV.VN - Cảnh sát thành phố Chester, Anh đang tiến hành điều tra sau khi xuất hiện đoạn video ghi hình ảnh viên cảnh sát đấm thẳng vào mặt 1 cô gái 20 tuổi.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds